Bộ trưởng Tô Lâm khen đồng chí Thượng úy Trần Anh Tuấn

03/05/2016
Ngày 03/5/2016, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã có Thư khen gửi đồng chí Thượng úy Trần Anh Tuấn, cán bộ Trường Đại học Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy.
 

Nội dung Thư nêu rõ:

Trong chương trình Cuộc sống thường ngày phát sóng trên kênh VTV1 tối 27/4 và 02/5/2016, Đài Truyền hình Việt Nam đã đưa nhiều hình ảnh về việc làm tốt của Thượng úy Trần Anh Tuấn, cán bộ Trường Đại học Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy và đã nhận được nhiều lời khen ngợi.

Việc làm của đồng chí tuy nhỏ, nhưng có ý nghĩa rất lớn, tiêu biểu cho hình ảnh, phẩm chất và tinh thần phục vụ nhân dân của người cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân. Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Tô Lâm biểu dương, khen ngợi đồng chí Thượng úy Trần Anh Tuấn; mong rằng, đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân làm nhiều việc tốt hơn nữa để giúp đỡ nhân dân và góp phần bảo vệ an ninh, trật tự của đất nước.

Nhân đây, Bộ trưởng Tô Lâm cũng gửi lời cảm ơn của lực lượng Công an nhân dân đối với Đài Truyền hình Việt Nam đã kịp thời phát hiện, nêu gương người tốt, việc tốt của lực lượng Công an nhân dân cũng như những gương người tốt, việc tốt trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc góp phần làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Đồng chí Bộ trưởng đề nghị Tổng cục Chính trị Công an nhân dân có hình thức khen thưởng đối với đồng chí Thượng úy Trần Anh Tuấn, đồng thời phát động phong trào học tập, nhân rộng các gương điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt trong Công an nhân dân. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào “mỗi ngày làm một việc tốt vì nhân dân” trong toàn lực lượng Công an nhân dân, xây dựng lực lượng Công an nhân dân ngày càng trong sạch, vững mạnh “Vì nước quên thân, vì nhân dân phục vụ”, bảo vệ vững chắc an ninh Tổ quốc và cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân./.

Ban Biên tập
Tìm kiếm

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỘ CÔNG AN

Địa chỉ: 44 Yết Kiêu - Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Điện thoại: 069.2343647.
www.mps.gov.vn hoặc www.bocongan.gov.vn