Tuổi trẻ Công an tỉnh Sóc Trăng với công tác phòng, chống Covid-19

18/02/2020
Để phòng ngừa lây lan dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (Covid-19), tuổi trẻ Công an tỉnh Sóc Trăng đã chung tay hành động cùng cộng đồng chống dịch bệnh nguy hiểm này.

Những ngày đầu tháng 02/2020, tuổi trẻ Công an tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức phát hàng chục ngàn khẩu trang y tế tặng người dân ở địa phương cũng như du khách từ các nơi khác về Sóc Trăng; đồng thời kết hợp tuyên truyền, nhắc nhở, hướng dẫn người dân khi đến những khu vực đông người, tham gia bằng phương tiện công cộng phải đeo khẩu trang để phòng bệnh dịch và khi tham gia giao thông phải chú ý đảm bảo an toàn cho mình và cho mọi người.

Công an tỉnh Sóc Trăng phát khẩu trang miễn phí tặng người dân và du khách.

 

Tại thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tuổi trẻ Công an tỉnh Sóc Trăng đã cấp phát hàng ngàn khẩu trang y tế và hướng dẫn cho người dân cách sử dụng để phòng, chống sự lây lan của dịch bệnh, bảo vệ cho mình và bảo vệ cho cộng đồng. Hành động này đã thể hiện tinh thần vì nhân dân phục vụ của lực lượng Công an nhân dân nói chung, Công an tỉnh Sóc Trăng nói riêng.

Cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Sóc Trăng treo áp phích phòng, chống Covid-19 tại bến xe.

 

Bên cạnh đó, Chi đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã vận động và thực hiện treo 121 băng rôn tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các bến xe khách, bến phà, chợ trên địa bàn tỉnh như: Bến xe trên địa bàn thành phố Sóc Trăng; bến xe, bến phà, chợ trên địa bàn huyện Long Phú, Kế Sách… 

Ngoài ra, Chi đoàn cơ sở Phòng Hậu cần đã tiến hành phun thuốc khử trùng phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại cơ quan Công an tỉnh, đơn vị trực thuộc, Công an các huyện, thị xã, thành phố và hướng dẫn cách vệ sinh, diệt trùng các khu vực, nhất là khu vực có đông người qua lại…

 

Cao Lương
Lực lượng CAND - Lá chắn phòng, chống dịch Covid 19 - Thanh bảo kiếm bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội
Liên kết website