Thông báo ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an nhân kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân

14/08/2013
Được sự ủy quyền của lãnh đạo Bộ Công an, ngày 14/8/2013, đồng chí Chánh Văn phòng Bộ Công an có công văn gửi Văn phòng các Bộ, Ban, Ngành Trung ương thông báo ý kiến của lãnh đạo Bộ Công an nhân kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống của lực lượng Công an nhân dân.

Toàn văn như sau:

Thực hiện chủ trương, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước về việc tổ chức các ngày lễ, kỷ niệm ngày truyền thống và thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; Kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống của lực lượng Công an nhân dân năm nay (19/8/2013), Bộ Công an không tổ chức tiếp khách đến chúc mừng tại cơ quan nhân ngày truyền thống và trân trọng đề nghị các tổ chức, cá nhân không tổ chức đến chúc mừng, không gửi hoa, tặng phẩm... đến Bộ Công an và Công an các đơn vị, địa phương để chúc mừng nhân kỷ niệm Ngày truyền thống Công an nhân dân. 

Bộ Công an xin trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và sự giúp đỡ quý báu của các tổ chức, cá nhân đã dành cho lực lượng Công an nhân dân thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm phối hợp, giúp đỡ đối với lực lượng Công an nhân dân trong thời gian tới. 
 
Văn phòng Bộ Công an trân trọng đề nghị Văn phòng các Bộ, Ban, Ngành ở Trung ương phối hợp giúp đỡ./.   
Văn phòng Bộ Công an
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website