Bộ Công an gặp mặt Đoàn đại biểu người có uy tín tiêu biểu trong dân tộc thiểu số tỉnh Gia Lai

20/12/2018
Chiều 20/12/2018, tại Hà Nội, thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Công an, Thiếu tướng Nguyễn Xuân Hà, Phó Cục trưởng Cục an ninh nội địa đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu người có uy tín (NCUT) tiêu biểu trong dân tộc thiểu số (DTTS) tỉnh Gia Lai.

Gia Lai là tỉnh miền núi phía Bắc Tây Nguyên, là địa bàn chiến lược về quốc phòng, an ninh của cả nước. Đồng bào các dân tộc ở Gia Lai có truyền thống cách mạng hào hùng, tinh thần anh dũng, bất khuất trong chiến đấu và đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống, lao động và sản xuất.
 

Toàn cảnh buổi gặp mặt.


Thời gian qua, các đại biểu NCUT của tỉnh đã gương mẫu đi đầu trong sản xuất, trong các phong trào bảo vệ an ninh, trật tự; tích cực đấu tranh phòng, chống các luận điệu xuyên tạc, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, hoạt động truyền đạo trái pháp luật, đấu tranh, phòng ngừa tệ nạn ma túy, tham gia giải quyết nhiều mâu thuẫn phức tạp… góp phần xóa đói, giảm nghèo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống dân tộc. Kết quả đạt được trong thời gian qua của tỉnh Gia Lai, một phần là nhờ sự đóng góp công sức, trí tuệ của NCUT.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Nguyễn Xuân Hà chúc mừng những thành tích to lớn của NCUT tỉnh Gia Lai đạt được trong thời gian qua; khẳng định, lực lượng Công an luôn quan tâm, gắn bó với đồng bào, cùng đồng bào tham gia giữ gìn an ninh chính trị, xây dựng cuộc sống tốt đẹp, ổn định và mong muốn phát triển đời sống kinh tế của đồng bào...
 

Thiếu tướng Nguyễn Xuân Hà cùng các đại biểu tại buổi gặp mặt.


Đồng chí Phó Cục trưởng mong muốn thời gian tới, các đại biểu NCUT trong DTTS tỉnh Gia Lai tiếp tục vận động đồng bào giữ vững đoàn kết giữa các dân tộc, trong cộng đồng làng bản, dòng họ, giúp đỡ nhau trong đời sống và sinh hoạt; tiếp tục vận động đồng bào thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nêu cao cảnh giác với mọi luận điệu tuyên truyền xuyên tạc của phần tử xấu, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự tại địa phương, đồng thời tiếp tục giúp đỡ lực lượng Công an hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

Tùng Lâm
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website