Bộ trưởng Trần Đại Quang kiểm tra công tác tại Công an tỉnh Hưng Yên

10/02/2014
Ngày 08/02/2014, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã đến kiểm tra công tác tại Công an tỉnh Hưng Yên và Công an thành phố Hưng Yên. Tới dự có Đồng chí Nguyễn Văn Thông, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Thành phố Hưng Yên.

Tại buổi làm việc tại Công an thành phố Hưng Yên, Đại tá Vũ Duy Hiển, Trưởng Công an thành phố đã báo cáo tình hình công tác đảm bảo an ninh, trật tự (ANTT) dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ và phương hướng công tác năm 2014. Trong năm qua, lực lượng Công an thành phố đã từng bước xây dựng theo hướng chính qui, hiện đại; làm tốt công tác phòng ngừa đấu tranh có hiệu quả các loại tội phạm, giữ vững ANTT trên địa bàn; chủ động và làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền nên đã hoàn thành xuất sắc trên tất cả các mặt công tác.

 

 
Bộ trưởng Trần Đại Quang, lãnh đạo tỉnh Hưng Yên trao đổi với Công an Hưng Yên tại tượng đài Anh hùng liệt sỹ Bùi Thị Cúc.Công an thành phố Hưng Yên đã khẩn trương triển khai các biện pháp công tác trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Ngọ, với mục tiêu giữ vững ANTT ngay tại cơ sở; thực hiện đồng bộ, hiệu quả các phương án, kế hoạch đảm bảo ANTT trên địa bàn. Do có sự lãnh đạo, chỉ đạo của của cấp trên và sự phấn đấu nỗ lực của từng cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Công an thành phố, tình hình ANTT trong dịp Tết được ổn định; các hoạt động diễn ra an toàn tuyệt đối, không xảy ra các vụ việc phức tạp về trật tự xã hội. Cùng với đó, Công an thành phố đã phát động phong trào toàn dân tham gia tố giác tội phạm, thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 406/TTg và Nghị quyết số 05/CP của Thủ tướng Chính phủ về cấm các hoạt động vận chuyển, buôn bán, tàng trữ và đốt pháo nổ; Công an các phường, xã, quân số ứng trực đầy đủ, thực hiện nghiêm túc điều lệnh Công an nhân dân. CBCS phấn đấu thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ngay những ngày đầu năm mới.

 

 
Bộ trưởng Trần Đại Quang chụp ảnh cùng lãnh đạo tỉnh và các đồng chí Công an thành phố Hưng Yên.Phát biểu tại buổi làm việc, Đồng chí Bộ trưởng đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của Công an tỉnh Hưng Yên nói chung và Công an thành phố nói riêng đạt được trong năm qua. Bộ trưởng chỉ đạo, trong năm 2014 cần làm tốt hơn nữa các mặt công tác phòng, chống tội phạm, đặc biệt không để hình thành các loại băng nhóm tội phạm. Sau Tết là mùa lễ hội, địa bàn thành phố Hưng Yên là nơi thu hút khách thập phương, vì vậy Công an thành phố cần chủ động, triển khai kế hoạch đảm bảo ANTT, đảm bảo cho nhân dân vui Xuân, đón Tết được an toàn. hiến”. Đồng thời, cần chú trọng đến công tác tập hợp sức mạnh của nhân dân; đẩy mạnh công tác toàn dân phòng, chống tội phạm; đoàn kết, giữ vững ANTT địa phương, xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc các mặt công tác./.

 

PV
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website