Công an TP Hà Nội khai trương Trang thông tin điện tử

30/10/2012
 Ngày 29/10/2012 tại Hà Nội, Đại tá Nguyễn Đức Chung, Giám đốc Công an TP Hà Nội chủ trì lễ khai trương Trang thông tin điện tử giải quyết các thủ tục hành chính của Công an thành phố Hà Nội (CATP). Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Sở Thông tin & Truyền thông, Sở Văn hóa - Thể thao & du lịch, lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc CATP… 

 

Đại tá Nguyễn Đức Chung, Giám đốc Công an TP Hà Nội cùng các đại biểu cắt băng khai trương Trang thông tin điện tử của CATP Hà Nội.

 

Trang thông tin điện tử của CATP Hà Nội ra đời nhằm phục vụ nhu cầu tra cứu của người dân và doanh nghiệp về các thủ tục hành chính, là đầu mối để công bố về tình hình, công tác đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội của Thủ đô Hà Nội. Sau khi Trang thông tin điện tử của CATP Hà Nội được đưa vào hoạt động ổn định trên Internet, ngoài các chuyên mục: Thư viện pháp luật, hướng dẫn thủ tục hành chính, đường dây nóng, danh bạ điện tử, liên kết website…Công an TP Hà Nội sẽ tích hợp 2 dịch vụ công là Đăng ký tạm trú và Đăng ký xe ô tô mới phục vụ công dân, tổ chức và doanh nghiệp. Đây sẽ là bước cải cách thủ tục hành chính quan trọng của CATP Hà Nội.

 Phát biểu tại lễ khai trương, đồng chí Giám đốc CATP Hà Nội cảm ơn sự hợp tác, phối hợp của các đơn vị chức năng trong và ngoài lực lượng Công an đã giúp đỡ CATP Hà Nội hoàn thành và đưa vào sử dụng Trang thông tin điện tử nhằm phục vụ tốt hơn nữa công tác chuyên môn, giảm bớt việc đi lại và thời gian chờ đợi làm thủ tục hành chính cho các doanh nghiệp và công dân. CATP sẽ tiếp tục hoàn thiện mở rộng điện tử dịch vụ công mức 3 ở các thủ tục hành chính khác nhằm biến Trang thông tin điện tử của CATP thực sự là người bạn, là công cụ thân thiện cho mỗi công dân, mỗi tổ chức, doanh nghiệp có thể tiếp cận với dịch vụ hành chính ngày một tốt hơn, thân thiện hơn, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng văn minh, hiện đại.

Trang Thông tin điện tử của CATP Hà Nội chính thức hoạt động trên Internet tại địa chỉ có tên miền: http://www.congan.hanoi.gov.vn./.


 

Bài và ảnh Tuấn Anh
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website