Công bố quyết định bổ nhiệm 3 Thứ trưởng Bộ Công an

16/08/2010
Chiều 13/8, Đảng ủy Công an Trung ương (CATW) và lãnh đạo Bộ Công an long trọng tổ chức lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Bộ Công an đối với ba đồng chí: Trung tướng Phạm Minh Chính, Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật CAND; Trung tướng Tô Lâm, Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh I; Trung tướng Phạm Quý Ngọ, Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát Phòng, chống tội phạm.

Đại tướng Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy CATW, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì lễ công bố. Tới dự có các đồng chí Ủy viên Đảng ủy CATW và lãnh đạo Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các Tổng cục, Vụ, Cục, Bộ Tư lệnh trực thuộc Bộ.

Sau khi công bố Quyết định của Thủ tướng, Đại tướng Lê Hồng Anh đã trân trọng trao Quyết định của Thủ tướng Chính phủ cho các đồng chí được bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Bộ Công an. Đại tướng Lê Hồng Anh nhiệt liệt chúc mừng ba đồng chí vinh dự được Chính phủ bổ nhiệm giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Công an.

Thay mặt Đảng ủy CATW và lãnh đạo Bộ Công an, Đại tướng Lê Hồng Anh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng, Chính phủ và các tầng lớp nhân dân đã luôn chăm lo xây dựng lực lượng CAND vững mạnh, luôn quan tâm xây dựng, kiện toàn đội ngũ lãnh đạo, chỉ huy của Bộ Công an.

Ba đồng chí được bổ nhiệm giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Công an đều là những cán bộ lãnh đạo, chỉ huy tiêu biểu của các lực lượng trong CAND, là những đồng chí đã trải qua nhiều vị trí công tác, từng trưởng thành trong cuộc chiến đấu từ cơ sở. Trên các cương vị công tác của mình, các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả trong công tác và chiến đấu, xây dựng lực lượng và sự trưởng thành của lực lượng CAND, của sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội.

Đại tướng Lê Hồng Anh nêu rõ: Để hoàn thành tốt mục tiêu, yêu cầu của sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, trong thời gian tới, trước hết là trách nhiệm của Đảng ủy CATW và lãnh đạo Bộ Công an, trong đó có ba đồng chí Thứ trưởng vừa được bổ nhiệm.
 

Đại tướng Lê Hồng Anh trao Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Bộ Công an.

 

Đại tướng Lê Hồng Anh mong muốn ba đồng chí tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức cách mạng trong sáng, gương mẫu trong lối sống, giữ gìn đoàn kết nội bộ; không chủ quan, thoả mãn với những thành tích, kết quả đã đạt được; không ngừng học tập, trau dồi kiến thức về mọi lĩnh vực, nâng cao tầm trí tuệ nghiệp vụ, pháp luật và nghệ thuật đấu tranh phòng, chống các thế lực thù địch và bọn tội phạm, cùng tập thể Đảng ủy CATW và lãnh đạo Bộ Công an lãnh đạo lực lượng CAND vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân đã tin cậy giao phó.   

Thay mặt các đồng chí được Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Bộ Công an, Trung tướng Phạm Minh Chính nêu rõ: Vinh dự này trước hết thuộc về toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng CAND; thể hiện sự quan tâm, tin tưởng và đánh giá cao của lãnh đạo Đảng, Nhà nước đối với Bộ Công an; là kết quả của quá trình đào tạo, bồi dưỡng của Đảng ủy CATW và lãnh đạo Bộ Công an; sự giúp đỡ tận tình của đồng chí, đồng đội qua các thời kỳ.

Trung tướng Phạm Minh Chính hứa sẽ thực hiện tốt ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bộ trưởng, tuyệt đối trung thành, một lòng một dạ với sự nghiệp cách mạng của Đảng, Nhà nước và nhân dân, nỗ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân./.

 

 

Theo CAND
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website