Tấm gương sáng để các thế hệ Công an nhân dân học tập, noi theo

22/08/2013
Ngày 21/8/2013, Câu lạc bộ (CLB) Sĩ quan hưu trí - Bộ Công an đã tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (CAND) Việt Nam; Sơ kết thi đua lần thứ 6 thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, giai đoạn 2011-2013. Dự buổi gặp mặt có Trung tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các Tổng cục, Vụ, Cục, Viện, Trường thuộc Bộ Công an...; Ban chủ nhiệm CLB cùng trên 300 hội viên.

Việc tổ chức sơ kết lần thứ 6 thi đua thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ” đã được Ban chủ nhiệm CLB tổ chức chu đáo, cụ thể, sát thực tới từng hội viên, gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa 11) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”; thi đua đạt và vượt mức các chỉ tiêu đề ra.

 

Thứ trưởng Bùi Văn Nam trao Bằng khen của Bộ Công an
cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.Phát biểu tại buổi gặp mặt, Trung tướng Bùi Văn Nam ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đợt thi đua thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, mà các tổ - hội viên CLB Sĩ quan hưu trí - Bộ Công an đạt được thời gian qua.

Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh: Các bác, các anh, các chị - hội viên CLB Sĩ quan hưu trí luôn là tấm gương sáng, tiêu biểu cho các thế hệ lãnh đạo Bộ Công an và cán bộ, chiến sỹ học tập, noi theo. Những năm qua, lực lượng CAND đã nỗ lực, cố gắng vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, đảm bảo vững chắc an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội. Lãnh đạo Bộ Công an, các Tổng cục và Công an các địa phương... mong muốn tiếp tục nhận được những góp ý, kiến nghị của các lão thành CAND, của các sỹ quan hưu trí nhằm giúp lãnh đạo Bộ làm tốt hơn nữa xây dựng Đảng, công tác xây dựng lực lượng CAND trong tình hình mới.

Cũng trong dịp này, Bộ Công an đã tặng Bằng khen cho 7 tổ và 13 cá nhân; Tổng Cục Xây dựng lực lượng CAND tặng Giấy khen cho 13 tổ, 47 cá nhân; Ban chủ nhiệm CLB tặng Giấy khen cho 11 tổ, 64 cá nhân có thành tích xuất sắc./.
 

Đức Lê
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website