Thứ trưởng Tô Lâm tiếp Đoàn Hội thánh Tin lành miền Bắc

05/12/2013
Sáng 05/12/2013, tại Hà Nội, Đoàn đại diện Hội thánh Tin lành miền Bắc do Mục sư Nguyễn Hữu Mạc - Hội trưởng Hội thánh Tin lành miền Bắc làm Trưởng đoàn đã đến thăm Bộ Công an. Trung tướng Tô Lâm, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã tiếp Đoàn.

Tại buổi tiếp, thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Tô Lâm chúc mừng Hội thánh Tin lành miền Bắc vừa qua đã tổ chức thành công Đại hội đồng lần thứ 34. Đại hội đã bầu chọn được ban lãnh đạo nhiệm kỳ mới là những chức sắc có uy tín, năng lực để lãnh đạo Giáo hội phát triển trong giai đoạn mới. Đánh giá cao Tổng hội Tin lành miền Bắc trong nhiệm kỳ qua đã có nhiều hoạt động có kết quả, có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Nhân dịp mùa Giáng sinh và năm mới sắp tới, Thứ trưởng Tô Lâm chúc các chức sắc tín đồ toàn Tổng Hội một mùa Giáng sinh an lành và một năm mới sức khỏe, hạnh phúc. Ðồng thời, mong muốn trong thời gian tới Hội thánh Tin lành miền Bắc sẽ phát huy những kết quả đã đạt được, hưởng ứng, tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, đoàn kết, gắn bó trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần xây dựng đất nước…
 

Thứ trưởng Tô Lâm cùng các đại biểu tại buổi tiếp


Thay mặt đoàn Mục sư Nguyễn Hữu Mạc - Hội trưởng Hội thánh Tin lành miền Bắc bày tỏ sự cảm ơn trong những năm qua Bộ Công an đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện cho các hoạt động của Hội thánh Tin lành đặc biệt là việc tổ chức thành công Đại hội đồng lần thứ 34 của Hội thánh và mong muốn rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa của Bộ Công an để Hội thánh Tin lành miền Bắc tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực cho công cuộc xậy dựng và phát triển đất nước ngày càng phồn vinh./.
 

Tuấn Minh
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website