Bộ Công an tặng quà học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn

24/10/2016
Ngày 21/10/2016, Đại diện Bộ Công an vừa tiến hành trao quà tặng của Bộ trưởng Bộ Công an cho một học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nam Thanh, huyện Nam Đàn, Nghệ An với số tiền 30 triệu đồng và 01 chiếc xe đạp.

Em Bùi Thị Diệu Thúy, học sinh lớp 9A, Trường Trung học cơ sở Nam Thanh, huyện Nam Đàn là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mẹ mất sớm, bố thường xuyên đau ốm. Diệu Thúy luôn có ước mơ trở thành chiến sỹ Công an nhân dân nên em luôn cố gắng học tập, nhiều năm liền đều là học sinh giỏi của trường. Biết được hoàn cảnh của em qua một bài báo, để động viên em học tập tốt và thực hiện ước mơ của mình, Bộ trưởng Bộ Công an đã quyết định trao cho em một sổ tiết kiệm với số tiền 30 triệu đồng và 01 chiếc xe đạp được trích từ Quỹ nghĩa tình đồng đội Bộ Công an.

Em Bùi Thị Diệu Thúy nhận quà tặng của Bộ trưởng Bộ Công an.


Ngày 21/10, Đoàn công tác của Bộ Công an do Đại tá Phạm Quang Tuyến, Phó Cục trưởng Cục Chính sách làm Trưởng đoàn đã đến trao tặng phần quà trên cho em Bùi Thị Diệu Thúy. Món quà đã thể hiện sự quan tâm chia sẻ của lãnh đạo Bộ Công an đối với những hoàn cảnh khó khăn, với các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên khắp mọi miền Tổ quốc. Em Thúy và gia đình rất xúc động, em hứa sẽ cố gắng học tập tốt để ước mơ của mình trở thành hiện thực./.

Xuân Bắc
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website