Công an tỉnh Lào Cai tăng cường các hoạt động tình nguyện hướng về cơ sở

02/11/2018
Vừa qua, Đại tá Hoàng Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai cùng Đoàn công tác Khối Cảnh sát điều tra tổ chức chương trình tuyên truyền pháp luật, thăm khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc cho người dân và học sinh xã Dền Thàng, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Tại đây, lực lượng Cảnh sát hình sự đã tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật (bằng tiếng Mông) về phòng, chống tội phạm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản và nạn tảo hôn; lực lượng Cảnh sát giao thông đã tuyên truyền cho người dân và các em học sinh Luật Giao thông đường bộ, các kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia giao thông; Phòng Hậu cần - kỹ thuật thăm khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc cho người dân nghèo tại xã Dền Thàng, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Đoàn công tác tuyên truyền pháp luật cho nhân dân và học sinh các trường trên địa bàn xã Dền Thàng, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

 

Ngoài ra, nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn với người dân nơi đây, Đoàn công tác đã trao 306 chiếc chăn ấm tặng những hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 03 thôn: Tả Phìn, Bản Phố, Sín Chải thuộc xã Tả Phìn, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai. 

Tặng quà các em học sinh xã Dền Thàng, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

 

Bên cạnh đó, Đoàn công tác tổ chức chương trình thiện nguyện tại 03 điểm trường: Trường Mầm Non, Trường Tiểu học, Trường Trung học cơ sở xã Dền Thàng và trao tặng 105 chăn ấm, 644 áo ấm, 200 đơn vị thuốc, 30 thùng mì tôm, 12 chiếc quạt sưởi, 300 m2 thảm xốp…

Trao mũ bảo hiểm tặng các em học sinh. 

 

Những phần quà tuy nhỏ của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Lào Cai nhưng hết sức thiết thực đối với học sinh và người dân nơi đây. Qua đó thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, xung kích, tình nguyện của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Lào Cai trong việc tham gia các hoạt động hướng về cơ sở và tạo hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an trong lòng mỗi người dân.

Thăm khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc cho người dân nghèo.

 

Thanh Tuấn
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website