Công an tỉnh Sơn La phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ hai tỉnh Phú Thọ và Sơn La trao quà tặng quà Trường Tiểu học, Trung học cơ sở Lả Giôn, xã Mường Giôn, huyện Quỳnh Nhai

13/05/2020
Ngày 12/5/2020, Công an tỉnh Sơn La phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ hai tỉnh Phú Thọ và Sơn La đã đến thăm và tặng quà Trường Tiểu học, Trung học cơ sở Lả Giôn, xã Mường Giôn, huyện Quỳnh Nhai - là địa phương bị thiệt hại nặng nề do đợt mưa đá, giông lốc vừa qua.

Đoàn đã trao hơn 50 suất quà gồm sổ tiết kiệm và trang thiết bị cho Nhà trường và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học Trường Tiểu học, Trung học cơ sở Lả Giôn với tổng trị giá hơn 130 triệu đồng. 

Lãnh đạo Công an tỉnh Sơn La; Hội Doanh nhân trẻ hai tỉnh Phú Thọ và Sơn La trao quà tặng các em học sinh Trường Tiểu học, Trung học cơ sở Lả Giôn.

 

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Sơn La và Hội Doanh nhân trẻ hai tỉnh Phú Thọ và Sơn La. Với mong muốn động viên, giúp đỡ thầy và trò của Trường Tiểu học, Trung học cơ sở Lả Giôn khắc phục khó khăn, vươn lên trong dạy và học.

 

Trung Hiếu
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website