Điểm sáng trong Chương trình “Cùng em đến trường”

09/09/2019
Trong thời gian qua, Chi đoàn - Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, Công an tỉnh Quảng Nam đã có nhiều hoạt động thiện nguyện “Cùng em đến trường” đỡ đầu nhiều trường hợp học sinh nghèo vượt khó, tiếp sức cho các em vươn lên trong học tập.

Triển khai Chương trình “Cùng em đến trường” do Đoàn, Hội cấp trên phát động, Ban Chấp hành Chi đoàn và Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, Công an tỉnh Quảng Nam đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các đoàn viên, hội viên; mỗi đoàn viên, hội viên tiết kiệm 3.000 đồng/ngày. 

Với số tiền đó, thời gian qua, Chi đoàn và Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, Công an tỉnh Quảng Nam đã mang đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các trường trên địa bàn tỉnh nhiều phần quà gồm: xe đạp, vở, hộp bút... ; trao học bổng cho 04 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập, nhận đỡ đầu cho 02 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong năm học 2018 - 2019 và 2019 - 2020.

Trong thời gian tới, Chi đoàn và Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, Công an tỉnh Quảng Nam sẽ tiếp tục duy trì nguồn quỹ để thực hiện các hoạt động thiện nguyện trong Chương trình “Cùng em đến trường”. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với các em học sinh hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, qua đó nhằm động viên khích lệ các em tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập.

*Một số hình ảnh về hoạt động thiện nguyện:

Nhận đỡ đầu em Võ Đăng Tài trong năm học 2018 - 2019, học sinh lớp 6, Trường Lý Thường Kiệt - Bình Tú, Thăng Bình, Quảng Nam.
Nhận đỡ đầu em Huỳnh Thị Tâm Như trong năm học 2019 - 2020, trú tại Điện Bàn, Quảng Nam.
 
 
 
 
Trao học bổng và tặng quà cho các em học sinh.

 

 

 

Phương Thảo
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website