Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Quảng Ninh tham gia hiến máu tình nguyện năm 2018

08/05/2018
Với phương châm “Giọt máu nghĩa tình vì đồng bào, đồng đội thân yêu”, phát huy vai trò xung kích, nhiệt huyết của Đoàn viên thanh niên, vừa qua, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2018.

Đoàn viên, cán bộ, chiến sỹ thuộc các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Ninh tham gia hiến máu tình nguyện.

Tham gia Chương trình có gần 200 đoàn viên, cán bộ, chiến sỹ thuộc các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, kết quả đã thu được khoảng 170 đơn vị máu. Việc tổ chức hiến máu của Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Quảng Ninh đã góp phần bổ sung vào ngân hàng máu sống cho các bệnh viện, phục vụ công tác cứu chữa bệnh, nhất là những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh nhân cần máu để chữa trị. Qua đó, phát huy tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, chiến sỹ, Đoàn viên thanh niên Công an nhân dân. Đồng thời, góp phần hưởng ứng Cuộc vận động xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ. 

Hoạt động hiến máu tình nguyện sẽ tiếp tục được duy trì và phát huy trong lực lượng Đoàn viên Công an tỉnh Quảng Ninh thời gian tới, hướng đến một xã hội “không thiếu máu cho người bệnh”.

 

Nguyễn Khánh
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website