Đông ấm đến với các em nhỏ thôn vùng cao Hồng Mú

10/01/2019
Vừa qua, Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh Bắc Kạn cùng các nhà hảo tâm đã đến thăm, tặng quà cho các em học sinh thôn Hồng Mú, xã Giáo Hiệu, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn.

Thôn Hồng Mú là thôn vùng cao, đặc biệt khó khăn của xã Giáo Hiệu, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn. Người dân nơi đây 100% là đồng bào người dân tộc Mông sống trên những đỉnh núi rất cao. Trải qua hơn 03 giờ đồng hồ đi bộ ngược dốc dưới thời tiết mưa, ẩm với con đường đất đỏ trơn trượt, các cán bộ, chiến sỹ Phòng Công tác đảng và công tác chính trị và các nhà hảo tâm đã đến điểm trường thôn Hồng Mú. 

Đại tá Dương Văn Tính, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho các gia đình và học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Giáo Hiệu.


Tại đây đại diện lãnh đạo đơn vị và các nhà hảo tâm đã trao 21 triệu đồng cho đại diện Nhà trường để xây dựng, tu bổ cơ sở vật chất của điểm trường. Ngoài ra các nhà hảo tâm còn tặng thêm đệm, chăn, quần áo ấm, mũ len, sữa, vở học sinh, bếp ga, nồi… cho các em học sinh nơi đây. Món quà tuy nhỏ bé nhưng thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, ấm áp tình quân dân cùng chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019 vui vẻ, đầm ấm.

 
Cán bộ, chiến sỹ Phòng Công tác đảng và công tác chính trị với các em nhỏ điểm trường Hồng Mú.


Dịp này, Công an tỉnh Bắc Kạn tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Giáo Hiệu. 

Tại đây Giám đốc Công an tỉnh Bắc Kạn đã trao 10 suất quà tặng gia đình nghèo và các em học sinh nghèo vượt khó.

PV
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website