Tổ chức Trung thu, tặng quà các cháu thiếu nhi

14/09/2016
Nhân dịp Tết Trung thu 2016, tối 12/9/2016, Hội phụ nữ đã phối hợp cùng Chi đoàn cơ sở phía Nam, Tổng cục Chính trị Công an nhân dân (CAND), Đoàn trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân VI (T51B), Bộ Công an đến thăm, trao tặng 260 đèn lồng, hơn 130 phần quà và tổ chức các hoạt động vui chơi cho các cháu thiến niên, nhi đồng tại Cơ sở bảo trợ cô nhi Thiên Bình (xã An Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai).

Thượng úy Nguyễn Ngọc Phú, Bí thư Chi đoàn cơ sở phía Nam Tổng cục Chính trị Công an nhân dân cho biết: Đây là một trong chuỗi các hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Tổng cục và các đơn vị đến các em thiếu niên, nhi đồng; mục đích tạo không khí vui chơi lành mạnh, xây dựng sân chơi văn hoá, văn nghệ bổ ích và thiết thực cho các em có một Tết Trung thu an toàn, tiết kiệm, ý nghĩa, tràn đầy niềm vui, niềm hạnh phúc. Qua đó, giáo dục cho các em chăm ngoan - học tốt.
 

 
Đêm Trung thu ấm áp cho các em nhỏ cô nhi viện Thiên Bình.


Chiều 13/9, Hội phụ nữ tiếp tục phối hợp cùng Chi đoàn cơ sở phía Nam tổ chức vui tết trung thu cho 130 cháu thiếu niên nhi đồng là con cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên trực thuộc khối cơ quan Tổng cục Chính trị Công an nhân dân tại TP Hồ Chí Minh.

Sau khi các cháu báo cáo kết quả học tập, lãnh đạo Tổng cục tuyên dương các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2015 – 2016; đồng thời, tổ chức cho các cháu vui chơi trò chơi dân gian và xem các tiết mục văn nghệ, ảo thuật đặc sắc…/.

Đức Mừng
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website