Trao quà tặng các em học sinh vùng cao nguyên đá Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

02/10/2018
Vừa qua, Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Công an tỉnh Hà Giang, Công an huyện Đồng Văn đã phối hợp với Dự án “Sách hay cho em” và Hội cựu sinh viên Trường Đại học Sư phạm Quy Nhơn tổ chức Chương trình Lễ giao lưu với dự án sách hay cho học sinh Tiểu học và trao học bổng tặng các cháu học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Đồng Văn B và Trường Tiểu học, Trung học cơ sở Tả Lủng huyện Đồng Văn tỉnh Hà Giang.

Tại đây, Đoàn đã tổ chức trao tặng Trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Đồng Văn B 104 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng; 350 bộ quần áo ấm và truyện tranh dành cho thư viện của Trường cùng một số nhu yếu phẩm cho các cháu học sinh. 

 
Đoàn thiện nguyện trao quà tặng các em học sinh vùng cao nguyên đá Đồng Văn.

 

Bên cạnh đó, tại Trường Tiểu học, Trung học cơ sở Tả Lủng, Đoàn đã trao 100 quần bò và nhu yếu phẩm như kem đánh răng, mì tôm, nước nắm… với tổng trị giá gần 300 triệu đồng tặng các em học sinh. Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực và thường xuyên của Đoàn thiện nguyện, Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Công an tỉnh Hà Giang và các nhà hảo tâm nhằm mang đến cho các em học sinh một mùa đông thật ấm áp để các em có thể vượt lên hoàn cảnh khó khăn tiếp tục phấn đấu trong học tập. 

 

Thu Cúc
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website