Trao quà tặng các hộ có hoàn cảnh khó khăn vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại tỉnh Sóc Trăng

17/06/2022
Lượt xem: 328
Vừa qua, Công an tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Cục An ninh Nội địa, Bộ Công an tổ chức chương trình “Nghĩa tình với nhân dân” dành cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thị trấn Long Phú và xã Long Phú, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng.

Đến dự Chương trình có Đại tá Lâm Thành Sol, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng; lãnh đạo Phòng Phòng, chống khủng bố và Phòng An ninh dân tộc thuộc Cục An ninh Nội địa, Bộ Công an.

 
Chương trình trao quà tặng bà con tại thị trấn Long Phú và xã Long Phú, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng.

 

Chương trình đã trao 200 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng, gồm có thực phẩm, nhu yếu phẩm và 200.000 đồng tặng các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn người dân tộc Khmer tại thị trấn Long Phú và xã Long Phú. Chương trình được thực hiện nhằm chia sẻ khó khăn với người dân và lập thành tích chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 – 12/7/2022).

Đến tận nhà trao quà tặng hộ gia đình khó khăn không có điều kiện đi lại.

 

Phát biểu tại Chương trình, Đại tá Lâm Thành Sol nhấn mạnh, phương châm của cChương trình là “không để ai bị bỏ lại phía sau, cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo đời sống nhân dân”. Dịch Covid-19 không chỉ tác động đến sức khỏe mà còn tác động đến đời sống kinh tế, nhất là hộ dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng nặng nề như giảm thu nhập, không có việc làm… Mỗi phần quà được trao tặng sẽ giúp người dân giảm bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống, tạo động lực cố gắng vươn lên.

Dịp này, nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, Công an tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Công ty Thể thao Khang Thịnh (Thành phố Hồ Chí Minh) hỗ trợ dụng cụ thể thao (môn cầu lông) cùng với 40 ba lô và 4.000 quyển vở tặng học sinh Trường Trung học cơ sở xã Long Phú, Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Tân Thạnh thuộc huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng.

 
Trao hỗ trợ dụng cụ thể thao và quà tặng học sinh Trường Trung học cơ sở xã Long Phú, Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Tân Thạnh thuộc huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng.

 

 

Nguyễn Hoàng - Phan Anh
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website