Gương người tốt, việc tốt Công an tỉnh Quảng Bình tháng 10/2018

21/11/2018

Trong tháng 10/2018, toàn lực lượng Công an tỉnh Quảng Bình đã có nhiều nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, hoàn thành tốt chương trình, kế hoạch công tác đề ra, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, đảm bảo trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.

Giúp cụ bà đi lạc về với gia đình

21/11/2018

Công an tỉnh Hà Nam nhận được Thư cảm ơn của gia đình anh Nguyễn Văn Toàn (ở phường Hai Bà Trưng, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) về việc cán bộ, chiến sỹ Công an phường Hai Bà Trưng, thành phố Phủ Lý đã giúp đỡ mẹ anh là bà Nguyễn Thị Nhân (87 tuổi) bị lạc về với gia đình.

Nữ Phó Trưởng Công an phường tận tâm

21/11/2018

Gần 10 năm gắn bó với công tác đảm bảo an ninh, trật tự (ANTT) tại cơ sở, Đại úy Đỗ Thị Thúy, Phó Trưởng Công an phường Tây Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình đã luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn yêu mến, tin tưởng.

Những sĩ quan Công an hết mình bảo vệ các nguyên thủ

21/11/2018

Thực hiện những nhiệm vụ đặc biệt quan trọng là bảo vệ các vị lãnh tụ, nguyên thủ quốc gia, những sự kiện chính trị - ngoại giao lớn của đất nước; được đào tạo để đối mặt, chiến thắng những tình huống, những tên tội phạm nguy hiểm; luyện tập những bài tập hà khắc, gian khổ nhất..., sẵn sàng lấy thân mình làm lá chắn, đó chính là hình ảnh của những cán bộ, chiến sĩ Phòng Bảo vệ các sự kiện đặc biệt quan trọng và khách quốc tế (Phòng 6), Bộ Tư lệnh Cảnh vệ - Bộ Công an. Họ đã lập nên nhiều chiến công, thành tích, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, góp phần nâng cao uy tín, vị thế của đất nước trên trường quốc tế.

Nhân ái giao thông - mô hình cần nhân rộng

19/11/2018

Với mục đích chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh gặp khó khăn do hậu quả tai nạn giao thông để lại, hằng năm nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân đã có những hoạt động thiết thực, thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân, hoặc nạn nhân bị tai nạn giao thông.

Chuyện nghề của nữ Trưởng Phòng Hồ sơ Cảnh sát

14/11/2018

Khi thành phố đã lên đèn, mọi người tất tả trở về với tổ ấm của mình, Đại tá Vũ Thị Bích Hạnh, Trưởng Phòng Hồ sơ Cảnh sát Công an TP Hà Nội, 01 trong 10 tấm gương phụ nữ Thủ đô tiêu biểu năm 2018 và các cán bộ đơn vị vẫn miệt mài bên hồ sơ còn để ngỏ.

Nữ quản giáo ở khu biệt giam

13/11/2018

Lần đầu gặp Bàn Thị Huệ, nếu không có bộ cảnh phục, nhiều người không nghĩ cô gái mảnh khảnh, khuôn mặt nhân hậu ngồi trước mặt mình là một quản giáo, mà lại đang quản lý tới hơn 20 phạm nhân, trong số ấy có cả những phạm nhân đã nhận án tử hình đang chờ thi hành án.

Nữ Cảnh sát yêu nghề, tận tâm với công việc

12/11/2018

Luôn tận tâm với công việc, làm tốt chức trách nhiệm vụ được giao, dù ở hoàn cảnh nào, Thiếu tá Nguyễn Thị Hồng Vân luôn thể hiện bản lĩnh của người nữ Cảnh sát nhân dân.

Người Cảnh sát khu vực được nhân dân tin yêu

12/11/2018

Được phân công phụ trách địa bàn liên Tổ dân phố số 1, phường Hải Thành, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng, Thượng úy Nguyễn Xuân Cường, Cảnh sát khu vực Công an phường Hải Thành luôn tận tâm với công việc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, được nhân dân tin tưởng, quý mến.

Thiếu úy trẻ nhiệt huyết với công việc

09/11/2018

Năng nổ, nhiệt huyết, luôn xung kích đi đầu trong những tình huống khó khăn, nguy hiểm, Thiếu úy Võ Trần Phú, cán bộ Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên luôn được bà con và đồng đội yêu mến, cảm phục. Mới 24 tuổi đời, vừa tròn 05 năm tuổi Ngành nhưng Thiếu úy Võ Trần Phú đã vinh dự được Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên 03 lần khen thưởng về thành tích trong công tác và hành động dũng cảm trong thực hiện nhiệm vụ.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website