Việc làm tốt của cán bộ chiến sỹ Cảnh sát giao thông nhận được nhiều lời khen ngợi

04/10/2022

Những ngày qua đã xuất hiện nhiều hình ảnh đẹp, việc làm tốt của lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) cứu giúp người dân gặp nạn trên đường nhận được nhiều lời khen ngợi, biểu dương của cộng đồng.

Công an xã đóng bè đưa bé 8 tháng tuổi vượt lũ đi cấp cứu

03/10/2022

Trong lúc tổ công tác Công an xã đang làm nhiệm vụ canh gác cảnh báo nguy hiểm tại điểm sạt lở cầu khe Chon (tỉnh Nghệ An) thì nhận được thông tin cháu bé 8 tháng bị bệnh sốt xuất huyết ra máu, nguy hiểm đến tính mạng, lực lượng Công an, Quân sự xã cùng một số người dân nhanh chóng chặt tre nứa kết thành bè chở 2 mẹ con vượt sông đi cấp cứu kịp thời...

Gương Trung tá Công an làm theo lời Bác

28/09/2022

Thời gian qua, thấm nhuần Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân, từng cán bộ chiến sĩ công an huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An ra sức học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tinh thần thái độ tận tụy phục vụ nhân dân; kiên quyết đấu tranh, tấn công trấn áp các loại tội phạm bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân, trong đó Trung tá Huỳnh Văn Chính - Trưởng Công an thị trấn Cần Giuộc là một trong những tấm gương như thế.

Gương điển hình trong phong trào thi đua yêu nước Công an huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp

23/09/2022

Những năm gần đây, phong trào thi đua yêu nước, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp có nhiều chuyển biến tích cực, phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Để đạt được những kết quả đó, có sự đóng góp không nhỏ của những hạt nhân điển hình, tiên tiến trong phong trào.

Hình ảnh đẹp của Cảnh sát giao thông Hà Nội giúp người dân trên đường

23/09/2022

Trong quá trình làm nhiệm vụ bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên tuyến, tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an thành phố Hà Nội đã giúp đỡ người dân nhặt hơn 1 tạ cá bị đổ ra đường.

Cảnh sát khu vực “khắc tinh” tội phạm truy nã

22/09/2022

14 năm công tác trong lực lượng Công an, Thượng úy Trần Huy Phương, cán bộ Công an thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam đã trực tiếp và phối hợp cùng đồng chí đồng đội vận động, bắt 14 đối tượng truy nã. Đó là con số thật ấn tượng đối với một cán bộ, chiến sĩ Công an không trực tiếp làm công tác điều tra, truy nã. Đồng đội gọi anh là Cảnh sát khu vực “khắc tinh” của tội phạm truy nã.

Công an xã truy tìm tài sản bị đánh rơi, trao trả cho du khách người nước ngoài

20/09/2022

Khoảng 8 giờ 30 phút, ngày 20/9/2022, 2 du khách nước ngoài mang quốc tịch Ấn Độ đến Công an xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình trình báo về việc khi đi tham quan tại khu du lịch Tam Cốc – Bích Động, xã Ninh Hải thì bị đánh rơi 1 chiếc ví da màu nâu, bên trong có một số giấy tờ tuỳ thân và tiền, đề nghị Công an xã Ninh Hải giúp truy tìm lại tài sản.

Chuyên gia giải mã tử thi với nhiều thành tích ấn tượng

20/09/2022

Với trình độ chuyên môn là Bác sỹ đa khoa, chuyên ngành Pháp y, Thiếu tá Nguyễn Việt Triều, cán bộ Đội Giám định, Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Kiên Giang được lãnh đạo đơn vị phân công công việc giám định viên tư pháp pháp y; chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị và công tác phòng, chống dịch COVID-19… Công việc của đồng chí thường xuyên đi công tác xa và đột xuất, bất kể thời gian ngày hay đêm, nắng hay mưa, địa hình xảy ra những vụ án có khi là rừng sâu núi cao, đôi lúc là ngoài đảo xa giữa biển khơi… Tuy nhiên, khi nhận nhiệm vụ, đồng chí luôn khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Người dân cảm ơn Công an kịp thời bắt giữ đối tượng trộm cắp

19/09/2022

Ngày 19/9/2022, Công an huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị cho biết, vừa nhận được thư của gia đình ông Nguyễn Văn Quang, trú tại xã Tân Liên (huyện Hướng Hóa) bày tỏ cảm ơn đối với Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện và Công an xã Tân Lập đã kịp thời bắt giữ đối tượng trộm cắp dê của gia đình ông Quang.

Công an xã kịp thời cứu nam thanh niên nhảy cầu trong đêm

19/09/2022

Chiều 19/9, Công an huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đã biểu dương Công an xã Bình Đông về việc kịp thời cứu nam thanh niên nhảy cầu trong đêm.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website