Trưởng Công an xã tiêu biểu “sống trong lòng dân”

25/06/2022

Cũng như nhiều buôn làng trên mảnh đất cao nguyên đầy nắng gió, đồng bào ở làng Kon H'Rầm, xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum từng trải qua những tháng ngày đen tối... Tất cả đã thay đổi từ khi Thiếu tá Trịnh Thành Tâm được điều động về giữ chức vụ Trưởng Công an xã Đăk Tờ Re.

Trưởng Công an xã góp phần chuyển hóa địa bàn phức tạp về an ninh, trật tự

24/06/2022

Trưởng thành từ người lính trinh sát ma túy, hình sự, trước khi về nhận nhiệm vụ công tác tại cơ sở, Đại úy Đậu Xuân Cửu, Trưởng Công an thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước đã phát huy tinh thần trách nhiệm, sở trường công tác, cùng với tập thể Công an thị trấn tham mưu, thực hiện tốt các giải pháp đảm bảo giữ vững an ninh, trật tự (ANTT) địa bàn. Gần dân, nắm chắc địa bàn, đối tượng, tận tụy với công việc, hòa đồng với đồng chí đồng đội là những đức tính nổi bật của người Trưởng Công an thị trấn này.

Trưởng Công an xã giỏi phá án

24/06/2022

Gần gũi, dễ mến, đó là những cảm nhận đầu tiên về thiếu tá Nguyễn Hữu Thạch, Trưởng Công an xã Khánh Đông, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa. Tiếp xúc với anh mới thấy, ẩn phía sau nụ cười hiền luôn thường trực trên môi là sự nhiệt huyết, tận hiến của một Trưởng Công an xã không ngại khó, ngại khổ vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của từng người dân trong địa bàn.

Trưởng Công an xã góp phần làm sáng, đẹp thêm hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân khi về cơ sở

23/06/2022

Nhận quyết định điều động về làm Trưởng Công an xã Hồng Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình từ đầu năm 2020, Thượng úy Nguyễn Tuấn Nam cùng các đồng chí của mình đã thể hiện vai trò trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự (ANTT), phát huy tinh thần vì Nhân dân phục vụ, thường xuyên bám sát địa bàn, tổ chức tuần tra, kiểm soát, góp phần ổn định tình hình an ninh, trật tự ở cơ sở, tạo điều kiện cho người dân an tâm phát triển kinh tế.

Gần dân để giữ vững an ninh, trật tự địa bàn cơ sở

22/06/2022

Sau khi được điều động về đảm nhận chức danh Trưởng Công an xã Triệu Đề, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc, Đại úy Nguyễn Văn An, Trưởng Công an xã Triệu Đề đã nhanh chóng tiếp cận công việc, tham gia ổn định tổ chức, cùng tập thể Công an xã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, được cấp trên đánh giá cao.

Giúp đỡ 3 mẹ con bị hỏng xe trong đêm khuya

22/06/2022

Đang di chuyển trên đường giữa đêm khuya, xe ô tô gặp sự cố nổ lốp, ba mẹ con được sự giúp đỡ nhiệt tình của công an huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa

Trung tá Nguyễn Bá Phương Thanh Hà, Trưởng Công an thị trấn năng động, gương mẫu

21/06/2022

Nếu gặp chị trong trang phục bình thường, rất nhiều người sẽ nhầm tưởng chị là 1 phụ nữ nội trợ chất phát, mộc mạc. Tiếp xúc với chị, người đối diện cảm nhận được sự ấm áp, hồn hậu, thân thiện của người miền Tây Nam bộ. Chị đã phát huy tốt “lợi thế” này vào công tác chuyên môn: gần gũi, sâu sát với dân, nắm bắt, quản lý chặt địa bàn, đối tượng, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (ANTQ) phát triển, hoàn thành xuất sắc nhiệm được giao, giữ gìn tốt an ninh, trật tự trên địa bàn phụ trách. Chị là Trung tá Nguyễn Bá Phương Thanh Hà, Trưởng Công an thị trấn Tân Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Giữ bình yên nơi bản vùng cao

21/06/2022

Đêm đêm trong trụ sở Công an xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai lại vang lên tiếng ôn bài của trẻ nhỏ, tiếng cười nói râm ran… Đó là những cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt được Công an xã Trịnh Tường đưa về chăm sóc, nuôi dưỡng và dạy dỗ. Đến thời điểm này, cả 03 cháu đều đã tiến bộ.

Người con của đồng bào dân tộc Raglai

21/06/2022

Khi bắt đầu cầm bút viết đơn tình nguyện về công tác tại xã miền núi Phước Hà của huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận, Thiếu tá Lê Xuân Bình đã xác định, Công an xã ở vùng đồng bào dân tộc Raglai là phải “cùng ăn, cùng ở, cùng làm” với người dân. Có như vậy bà con mới hiểu, chia sẻ cùng lực lượng Công an trong công tác giữ gìn an ninh, trật tự tại địa phương. Chẳng thế mà qua 02 năm công tác, nhờ sự gần gũi, hòa mình vào đời sống, tâm tư, tình cảm của bà con mà Thiếu tá Bình được bà con gọi với cái tên thân mật “Bình Raglai”.

Chuyện nghề của nữ trinh sát phòng, chống tội phạm ma túy

21/06/2022

Hòa đồng, thân thiện là ấn tượng đầu tiên của chúng tôi khi tiếp xúc với Thiếu tá Phạm Thị Hồng Thủy, Phó Đội trưởng Đội Chuyên đề Phòng Cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về ma túy Công an tỉnh Tây Ninh. Với sự tận tâm, nhạy bén trong công tác, chị Thủy luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website