Công an tỉnh Hà Nam tổ chức thăm, tặng hơn 100 suất quà Tết

12/02/2018
Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam đã tổ chức thăm, tặng trên 100 suất quà, trị giá hơn 100 triệu đồng cho Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng, gia đình chính sách, các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ và thân nhân các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh.

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự cống hiến, hy sinh của các gia đình liệt sĩ, người có công; những đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ; khẳng định, có được cuộc sống no ấm, bình yên, hạnh phúc hôm nay là nhờ một phần đóng góp, hy sinh to lớn của các liệt sỹ, thương, bệnh binh, gia đình người có công. Đồng thời mong muốn, các đồng chí tiếp tục phát huy bản chất tốt đẹp, giữ gìn sức khỏe, gương mẫu động viên người thân ủng hộ, thực hiện tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước.

Đại tá Nguyễn Văn Trung, Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Vàng.


Những món quà tuy nhỏ, nhưng mang tình cảm lớn, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc, thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của lực lượng Công an tỉnh Hà Nam đối với các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Các gia đình, đối tượng chính sách bày tỏ xúc động trước sự quan tâm, chia sẻ, động viên, tạo điều kiện của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam, khẳng định sẽ giữ vững truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, tích cực học tập, lao động sản xuất, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống; thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, giữ vững tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn.


PV
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website