Khen thưởng chiến sĩ Cảnh sát giao thông Đà Nẵng có hành động đẹp trong khi làm nhiệm vụ

07/07/2018
Trong khi làm nhiệm vụ, cán bộ, chiến sĩ của Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP Đà Nẵng đã nhặt được của rơi và tìm cách trả lại chủ nhân. Hành động đẹp này đã được ghi nhận và khen thưởng.

Phòng CSGT TP Đà Nẵng vừa tổ chức khen thưởng cho 03 cán bộ, chiến sĩ vì có hành động đẹp trong lúc làm nhiệm vụ. Đó là Trung úy Nguyễn Hữu Nhật Nam (cán bộ Đội Tuần tra dẫn đoàn); chiến sĩ Mai Phước Thiện (học viên Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V) và Đại úy Nguyễn Phan Ngọc Tiến (Trạm CSGT Cửa ô Hòa Phước). Những hành động đẹp nói trên của các cán bộ, chiến sĩ CSGT Công an TP Đà Nẵng đã được du khách trong và ngoài nước cảm kích.

Theo đó, vào lúc 21 giờ 10 phút ngày 18/2/2018 (mồng 3 Tết) tại chốt phía Tây cầu Rồng, Trung úy Nguyễn Hữu Nhật Nam trong khi đang thực hiện nhiệm vụ điều tiết giao thông thì phát hiện 01 điện thoại di động Iphone 6 bị đánh rơi trên đường. Sau khi nhặt được, Trung úy Nam báo cáo về đơn vị xác minh và liên hệ trả lại chiếc điện thoại cho chủ nhân là anh Nguyễn Thanh Tùng (ở TP Đà Nẵng).

Đại tá Lê Ngọc, Trưởng Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng trao thưởng 03 chiến sĩ CSGT có hành động đẹp trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra.

 

Vào lúc 11 giờ ngày 28/6/2018 tại chốt Nguyễn Văn Thoại – Võ Nguyên Giáp, Đại úy Nguyễn Phan Ngọc Tiến cùng đồng đội đang làm nhiệm vụ bảo đảm trật tự, an toàn giao thông cho sự kiện Đại hội đồng Quỹ môi trường toàn cầu lần thứ 6 thì phát hiện trên đường 01 túi xách màu đen, bên trong có tiền, thẻ ngân hàng và nhiều giấy tờ quan trọng khác. Sau khi kiểm tra, xác minh, lực lượng CSGT đã mời người đánh rơi túi xách (tạm trú tại phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn) tới Công an phường để nhận lại tài sản và giấy tờ bị mất.

Ngoài 02 cán bộ CSGT được khen thưởng, học viên Mai Phước Thiện cũng được khen thưởng khi phối hợp cùng lực lượng tuần tra kiểm soát làm nhiệm vụ điều tiết giao thông tại giao lộ phía Tây cầu Rồng vào lúc 7 giờ 30 ngày 03/6/2018, đã nhặt được 01 chiếc ví da bị đánh rơi (bên trong có 3 triệu đồng, và các giấy tờ quan trọng khác). Qua xác minh, lực lượng CSGT đã liên hệ với chủ nhân chiếc ví là anh Nguyễn Văn Bắc tới cơ quan Công an nhận lại tài sản.

 

Hoài Thu
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website