Bộ trưởng Trần Đại Quang tiếp Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao Cuba

12/03/2015
Sáng 12/3/2015, tại Hà Nội, Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an Việt Nam có buổi tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Viện kiểm sát nhân dân tối cao Cuba do Viện trưởng Dario Delgado Cura làm Trưởng đoàn, đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Thay mặt Bộ Công an Việt Nam, Bộ trưởng Trần Đại Quang nhiệt liệt chào mừng Viện trưởng Dario Delgado Cura cùng các thành viên trong Đoàn công tác và khẳng định mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước Việt Nam – Cuba nói chung, giữa Bộ Công an Việt Nam và các cơ quan tư pháp Cuba nói riêng được thiết lập, duy trì hiệu quả và ngày càng được củng cố, phát triển bền vững.

 

Bộ trưởng Trần Đại Quang và Viện trưởng Viện kiểm sát tối cao Cuba Dario Delgado Cura.Bộ Công an Việt Nam chúc mừng những thành tựu mà Đảng và nhân dân Cuba anh em đã đạt được trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ cách mạng Cuba, khẳng định lập trường trước sau như một ủng hộ sự nghiệp đấu tranh chính nghĩa của nhân dân Cuba anh hùng.

Bộ Công an Việt Nam tin tưởng chắc chắn rằng, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng cộng sản Cuba, đứng đầu là đồng chí Raul Castro, nhân dân Cuba anh em sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách, giành được nhiều thắng lợi to lớn hơn nữa trong sự nghiệp cách mạng cao cả của mình.


 

Bộ trưởng Trần Đại Quang chụp ảnh lưu niệm với Đoàn đại biểu cấp cao Viện kiểm sát nhân dân tối cao Cuba.

 
Về phần mình, Viện trưởng Dario Delgado Cura ca ngợi tinh thần yêu nước, khí phách anh hùng của nhân dân Việt Nam trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, cũng như những thành công lớn lao của Việt Nam trên con đường xây dựng và phát triển đất nước hiện nay.

Viện trưởng Dario Delgado Cura khẳng định quyết tâm tiếp tục củng cố hơn nữa quan hệ đoàn kết, hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa hai bên trong thời gian tới./.

Hoàng Hà
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện