Công an TP Cần Thơ tiếp và làm việc với Công an Thủ đô Viêng Chăn

27/06/2018
Ngày 27/6/2018, Công an TP Cần Thơ có buổi tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu Công an Thủ đô Viêng Chăn, Cộng hòa dân chủ nhân dân (CHDCND) Lào.
Tại buổi làm việc Đại tá Trần Ngọc Hạnh, Giám đốc Công an TP Cần Thơ đã thông báo với Đoàn Công an Thủ đô Viêng Chăn về tình hình phát triển kinh tế  - xã hội của thành phố trong năm 2017 và 6 tháng đầu năm 2018.
 
Đồng thời, chia sẻ những kinh nghiệm trong đấu tranh phòng, chống tội  phạm, công tác quản lý địa bàn, quản lý người nước ngoài, những giải pháp làm giảm tai nạn giao thông, chống ùn tắc giao thông và các tệ nạn xã hội trên địa bàn.
 
Các đại biểu dự buổi làm việc.

 

Thời gian tới, Đại tá Trần Ngọc Hạnh mong muốn Công an Thủ đô Viêng Chăn, CHDCND Lào và Công an TP Cần Thơ tiếp tục xây dựng mối quan hệ hợp tác ngày càng chặt chẽ và đi vào chiều sâu, nhất là tăng cường hợp tác trong công tác đấu tranh, ngăn chặn hoạt động của các thế lực thù địch, trấn áp, truy bắt các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm mua bán người, tội phạm xuyên quốc gia, tội phạm ma túy, tội phạm sử dụng công nghệ cao..., góp phần xây dựng một xã hội an toàn, kỷ cương, trật tự để phát triển ổn định và bền vững.
 
Phát buổi tại buổi làm việc, đồng chí Thiếu tướng BupPha Si Phom Ma gửi lời cảm ơn đến Công an TP Cần Thơ đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự; khẳng định những kinh nghiệm này sẽ được vận dụng vào thực tiễn công tác trong thời gian tới; đồng thời mong muốn hai bên thường xuyên có những chuyến giao lưu trao đổi học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị giữa hai thành phố.
Hùng Lĩnh
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website