Bắt giữ đối tượng gây ra vụ thảm sát làm 05 người tử vong, 01 người bị thương tại huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

26/12/2019
Khoảng 10 giờ sáng ngày 26/12/2019, Công an tỉnh Thái Nguyên đã bắt giữ được Hoàng Văn Chín (sinh năm 1976, trú tại xã Sơn Phú, huyện Định Hoá, tỉnh Thái Nguyên) là đối tượng gây ra vụ thảm sát làm 05 người tử vong, 01 người bị thương tại xóm Lương Bình 2, xã Sơn Phú, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.

05 nạn nhân tử vong gồm chị Ma Thị Hưởng (sinh năm 1977); anh Hoàng Văn Luận (sinh năm 1973); chị Trần Thị Hường (sinh năm 1984, vợ anh Luận); anh Lường Văn Bánh (sinh năm 1974); anh Hoàng Văn Nam (sinh năm 1994, tất cả đều trú tại xã Sơn Phú, huyện Định Hóa). Người bị thương hiện đang cấp cứu ở bệnh viện là anh Lường Văn Hòa (sinh năm 1966, trú xã Sơn Phú).

Hiện trường vụ án.

 

Các nạn nhân đã bị Hoàng Văn Chín dùng dao chém, riêng chị Ma Thị Hưởng (là vợ của Chín) thì bị y dùng búa đinh đập, sau đó dùng dao chém đến tử vong. Sau khi gây án, Chín đã bỏ trốn khỏi hiện trường. 

Trước tính chất manh động, nguy hiểm của đối tượng, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Định Hóa, chính quyền xã Sơn Phú khẩn trương truy bắt đối tượng. 

Đối tượng Hoàng Văn Chín tại cơ quan Công an.

 

Sau 04 giờ truy lùng, lực lượng Công an đã bắt giữ được Hoàng Văn Chín khi đang lẩn trốn trên 01 đồi cây. Bước đầu đấu tranh, Hoàng Văn Chín khai nhận từ tháng 5/2019 đến nay, đối tượng thường xuyên mất ngủ, tâm trạng bực tức nên khi xảy ra mẫu thuẫn với vợ, Hoàng Văn Chín đã không làm chủ được bản thân nên đã có hành động như vậy. Trước khi gây án khoảng 10 ngày, Hoàng Văn Chín có sử dụng heroin. Hiện vụ việc đang được lực lượng Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Danh Quốc
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website