Mô hình Công an phường điển hình kiểu mẫu về an ninh, trật tự - điểm sáng trên đất Cảng

15/09/2022

Mô hình "Công an phường điển hình, kiểu mẫu về an ninh, trật tự và văn mình đô thị” là một chủ trương lớn của Bộ Công an, mang tầm chiến lược, hướng tới mục tiêu là nâng cao chất lượng toàn diện các mặt công tác của Công an phường, thực sự tạo môi trường văn minh, an toàn cho Nhân dân. Công an Thành phố (TP) Hải Phòng đã tiến hành khảo sát, thống nhất lựa chọn Công an phường Quán Toan (quận Hồng Bàng) làm đơn vị thí điểm xây dựng mô hình “Công an phường điển hình kiểu mẫu về an ninh trật tự và văn minh đô thị”. Đến nay, sau 01 năm triển khai, thực hiện, tình hình an ninh trật (ANTT) và văn minh đô thị trên địa bàn đã có những chuyển biến đáng ghi nhận.

Công an tỉnh Bắc Giang ra mắt 25 mô hình Công an cấp xã kiểu mẫu

01/07/2022

Việc triển khai xây dựng mô hình “Cải cách hành chính” và mô hình “Công an phường, xã kiểu mẫu chấp hành nghiêm điều lệnh Công an nhân dân (CAND)” nhằm tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động của CBCS Công an về tầm quan trọng của công tác cải cánh hành chính.

Để xứng đáng là Công an phường điển hình, kiểu mẫu của Thành phố Đà Nẵng

15/02/2022

Công an phường Hải Châu 1 (Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng ) là đơn vị được Công an TP. Đà Nẵng lựa chọn để xây dựng thí điểm “Công an phường điển hình, kiểu mẫu về an ninh, trật tự và văn minh đô thị”, theo chủ trương của Bộ Công an. Đây vừa là thách thức nhưng cũng là vinh dự để đưa Công an phường Hải Châu 1 lên một vị thế mới, xứng đáng với vị trí phường trung tâm, nằm ở “trái tim” của Đà Nẵng.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website