Cảnh sát khu vực “khắc tinh” tội phạm truy nã

22/09/2022

14 năm công tác trong lực lượng Công an, Thượng úy Trần Huy Phương, cán bộ Công an thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam đã trực tiếp và phối hợp cùng đồng chí đồng đội vận động, bắt 14 đối tượng truy nã. Đó là con số thật ấn tượng đối với một cán bộ, chiến sĩ Công an không trực tiếp làm công tác điều tra, truy nã. Đồng đội gọi anh là Cảnh sát khu vực “khắc tinh” của tội phạm truy nã.

Quảng Nam: Hưởng ứng Tháng cao điểm tuyên truyền giao thông

21/09/2022

Hưởng ứng Tháng cao điểm tuyên truyền giao thông, ngày 19/9/2022, Công an phường Minh An, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu (Hội An), với sự tham gia của hơn 600 em học sinh.

Hơn 2.300 suất quà được trao tặng cho trẻ em vùng cao, biên giới

10/09/2022

Hòa chung không khí vui tươi, khấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng cả nước đón Tết Trung thu, tối 09/9/2022, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với Đoàn Thanh niên VTV8 và Đoàn Thanh niên Phòng Cảnh vệ miền Trung tổ chức Chương trình “Trung thu vùng biên giới” cho hơn 1.300 trẻ em trên địa bàn huyện Tây Giang và Chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho 1.000 trẻ em huyện Đông Giang.

Mang Trung thu ấm áp, yêu thương đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

06/09/2022

Nằm trong chuỗi các hoạt động do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động năm 2022, đặc biệt là Tết Trung Thu 2022 đang đến gần, Hội Phụ nữ Công an các đơn vị, địa phương đã có nhiều hoạt động thiết thực, lan tỏa yêu thương đến với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tuổi trẻ Công an Quảng Nam với nhiều hoạt động “Hành quân xanh” ý nghĩa

29/08/2022

Ngày 28/8/2022, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, nằm trong chuỗi các hoạt động của chiến dịch “Thanh niên Công an Quảng Nam tình nguyện Hè năm 2022”, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh vừa phối hợp với Huyện đoàn Phước Sơn tổ chức chương trình “Hành quân xanh” về với xã kết nghĩa Phước Đức, huyện Phước Sơn.

Trưởng Công an xã với nhiều cách làm hay đảm bảo an ninh, trật tự

24/08/2022

Từ khi được điều động về làm Trưởng Công an xã Quế Phong, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam, Thiếu tá Nguyễn Minh Tài cùng đồng đội đã nỗ lực củng cố, đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ), thường xuyên bám sát địa bàn cơ sở để đảm bảo an ninh, trật tự (ANTT), giữ bình yên cho thôn xóm, được cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương tin yêu, quý mến.

Tuyên truyền an toàn giao thông đường thủy cho người dân vùng “rốn lũ”

15/08/2022

Chiều 15/8/2022, Công an huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam phối hợp với Phòng Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật Giao thông đường thủy nội địa cho gần 100 hộ dân xã Đại Cường, huyện Đại Lộc.

Quảng Nam: Đẩy mạnh tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ

15/08/2022

Cùng với công tác tuần tra kiểm soát nhằm kịp thời phát hiện, xử lý vi phạm trong lĩnh vực giao thông đường bộ, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam còn chú trọng công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân về trật tự an toàn giao thông (TTATGT), góp phần kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn.

Niềm vui chờ ngày đặc xá

12/08/2022

Ngày Quốc khánh 2/9 đang đến gần, cũng là ngày trở về của các phạm nhân biết hối cải, có ý chí vươn lên và cải tạo tốt. Hơn ai hết, những phạm nhân này đều mong muốn ngày trở về sẽ được người thân, cộng đồng cảm thông chia sẻ, rộng vòng tay đón nhận, giúp đỡ để họ có cơ hội sửa chữa lỗi lầm, trở thành người có ích cho xã hội. Ghi nhận niềm vui chờ đặc xá của những phạm nhân đã được đề nghị, đang chờ quyết định đặc xá của Chủ tịch nước tại Trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Nam.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi Thư khen Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an tỉnh Quảng Nam

09/08/2022

Ngày 08/8/2022, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi Thư khen Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Quảng Nam đã cứu nạn thành công nhóm thầy và trò bị mắc kẹt bên bờ suối Tiên thuộc xã Quế Hiệp, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam do nước lũ dâng cao.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website