Gương điển hình trong phong trào thi đua yêu nước Công an huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp

23/09/2022

Những năm gần đây, phong trào thi đua yêu nước, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp có nhiều chuyển biến tích cực, phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Để đạt được những kết quả đó, có sự đóng góp không nhỏ của những hạt nhân điển hình, tiên tiến trong phong trào.

Tự hào tiếp bước cha anh

01/08/2022

Thời gian qua, Công an tỉnh Long An có nhiều tấm gương điển hình nối nghiệp cha anh trở thành người cán bộ Công an nhân dân với nhiều chiến công xuất sắc, nỗ lực phấn đấu, đóng góp công sức cho cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Công an xã giúp người bị trầm cảm đi lạc hơn 20km trở về nhà

23/07/2022

Ngày 22/7/2022, Thiếu tá Vương Khả Tuấn Anh, Trưởng Công an xã Xuân Lĩnh, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, Ban công an xã vừa phát hiện và giúp đỡ một trường hợp đi lạc, không nhớ đường trở về nhà an toàn.

Phó Trưởng Công an xã trả lại tài sản cho người đánh rơi

19/07/2022

Trên đường đi làm nhiệm vụ, Thượng uý Phạm Quốc Đạt, Phó Trưởng Công an xã An Lão (huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam) nhặt được chiếc ví của người dân đánh rơi. Anh đã xác minh, nhanh chóng tìm được người dân đã đánh rơi để trao trả lại tài sản cùng nhiều giấy tờ quan trọng.

Xung kích trên mặt trận chống “giặc lửa”

13/07/2022

Được ví là những chiến sĩ trên mặt trận không tiếng súng, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh Thái Bình đã khẳng định vai trò nòng cốt trên mặt trận phòng, chống “giặc lửa”, góp phần bảo vệ an ninh chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Người cán bộ Cảnh sát hình sự tâm huyết với công tác điều tra

12/07/2022

Hơn mười năm gắn bó với công tác điều tra các vụ án hình sự, trong công việc lúc nào anh cũng luôn đem hết tâm huyết, cùng năng lực chuyên môn để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong quá trình công tác, anh đã góp công lớn vào kết quả điều tra, khám phá các vụ trộm cắp, cướp, cướp giật tài sản xảy ra trên địa bàn. Anh là Thiếu tá Nguyễn Long Khôi - Phó Đội trưởng, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bến Tre.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website