Đối tượng cầm đầu nhóm lừa đảo đầu tư trực tuyến, chiếm đoạt 60 tỷ đồng ra đầu thú

08/07/2022

Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết đã vận động thành công 7 đối tượng trong nhóm lừa đảo đầu tư trực tuyến, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng của nhiều người ra đầu thú. Trong đó có Nguyễn Hữu Đạt (23 tuổi, trú tại huyện Vân Canh ,tỉnh Bình Định), được xác định là kẻ chủ mưu, cầm đầu.

Hà Nội: Triệt phá băng nhóm tội phạm có tổ chức trộm cắp, tiêu thụ xe máy, đánh bạc, cho vay lãi nặng

08/06/2022

Đêm 06/6, rạng sáng ngày 07/6/2022, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Thành phố Hà Nội phối hợp với Công an quận Cầu Giấy, Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) và các đơn vị có liên quan, triệt phá băng nhóm tội phạm có tổ chức về các hành vi trộm cắp, tiêu thụ xe máy, tổ chức đánh bạc, cho vay lãi nặng.

Tăng cường tuần tra, kiểm soát xử lý vi phạm trong khai thác thủy sản trái phép

08/06/2022

Sử dụng ghe cào điện, ghe đẩy có kết nối máy phát điện, dòng điện, xung điện, kích điện hoặc xiệc điện, chích điện là cách mà các đối tượng đánh bắt cá, thủy sản trái phép thực hiện phổ biến hiện nay trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Để góp phần bảo vệ nguồn lợi thủy sản, cân bằng hệ sinh thái cho môi trường, Phòng Cảnh sát giao thông đã phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh tuần tra, kiểm soát, kịp thời phát hiện, xử lý một số trường hợp khai thác, đánh bắt thủy sản trái phép.

Vĩnh Phúc: Điều tra làm rõ nhóm đối tượng làm giả hàng trăm giấy khám sức khỏe và giấy xét nghiệm Covid-19

12/04/2022

Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa đấu tranh làm rõ đường dây làm giả hàng trăm giấy khám sức khỏe và giấy xét nghiệm âm tính Covid-19 cho người lao động có nhu cầu xin vào làm việc tại các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn trong và ngoài tỉnh Vĩnh Phúc. Các đối tượng trong đường dây này đã bị Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh triệu tập để điều tra liên quan đến việc mua, bán giấy khám sức khỏe và giấy xét nghiệm âm tính Covid -19 giả.

Cắt đứt nguồn cung, đấu tranh trực diện, truy xét tận gốc tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ

11/03/2022

Thời gian qua, tình trạng sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ để thực hiện hành vi vi phạm pháp luật có chiều hướng gia tăng. Đáng chú ý, nhiều vụ đối tượng sử dụng vũ khí nóng, súng để gây án, giải quyết mâu thuẫn, gây bức xúc dư luận, ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự và đời sống nhân dân. Bộ Công an đã ban hành nhiều kế hoạch, điện chỉ đạo, tổ chức các phương án đấu tranh, các đợt cao điểm để tăng cường bảo đảm an ninh, trật tự, đấu tranh phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật, trong đó có tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website