Chuyện về Trưởng Công an xã góp phần xây dựng nông thôn mới

07/07/2022

Chúng tôi về xã nông thôn mới Liên Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định trong cái nắng của những ngày đầu hạ và chứng kiến cuộc sống thanh bình của người dân nơi đây. Trong niềm vui kinh tế phát triển, cuộc sống khấm khá đi lên, mỗi người dân trong xã đều ghi nhận những nỗ lực của các cán bộ, chiến sĩ Công an xã chính quy trong việc giữ gìn an ninh trật tự, phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Long kiểm tra công tác tại Nam Định

21/05/2022

Ngày 21/5/2022, Thiếu tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Phó Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cùng Đoàn công tác của Bộ Công an đã đến kiểm tra công tác triển khai thực hiện phân cấp đăng ký xe ô tô, mô tô tại Công an huyện Nam Trực, Công an xã Nam Thanh (huyện Nam Trực) và công tác giam giữ tại Trại tạm giam Công an tỉnh Nam Định.

Nam Định: Quyết liệt tấn công, trấn áp tội phạm hình sự bảo đảm an ninh, trật tự SEA Games 31

08/05/2022

Tỉnh Nam Định được chọn làm địa điểm thi đấu bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31, gồm các đội tuyển Thái Lan, Malaysia, Campuchia, Singapore và Lào. Để bảo đảm an ninh, an toàn suốt thời gian diễn ra các hoạt động của Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31, Công an TP Nam Định đã mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm từ ngày 10/4/2022 đến ngày 30/5/2022, trọng tâm là trấn áp, tiếp tục kéo giảm tội phạm hình sự.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website