Người chỉ huy phòng cháy, chữa cháy nhiệt huyết với công việc

05/10/2022

Nhiều năm nay, tình hình cháy, nổ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh được kiềm chế so với tốc độ phát triển. Lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy Quảng Ninh cũng là đơn vị tiên phong trong thực hiện cải cách hành chính, chuyển đổi số. Trong thực hiện nhiệm vụ, cán bộ, chiến sỹ đã có nhiều nỗ lực, cố gắng, vì nhân dân phục vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Có được những điều đó, phải kể đến vai trò hết sức quan trọng của người đứng đầu - Thượng tá Trần Huy Nghị, Trưởng Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC & CNCH).

Ghi nhận kết quả trong xử lý vi phạm về quá khổ, quá tải trọng tại Quảng Ninh

06/09/2022

Thực hiện cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm về trật tự, an toàn giao thông, Công an tỉnh Quảng Ninh tập trung phát hiện, ngăn chặn và tập trung xử lý từ gốc các hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến các vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng, gây mất an ninh, trật tự, trong đó có vi phạm về “cơi nới” thùng xe và chở hàng quá trọng tải, quá khổ trên đường bộ.

Công an xã bám đảo cùng nhân dân giữ vững an ninh, trật tự

22/08/2022

Vĩnh Trung là một trong hai xã đảo của TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh nằm trên vùng biển Đông Bắc của Tổ quốc. Hiện đang là thời gian cao điểm mùa mưa bão, Công an xã Vĩnh Trung đã phân công từng cán bộ tích cực bám địa bàn, phối hợp cùng chính quyền địa phương tuyên truyền, giúp đỡ bà con nhân dân chủ động các biện pháp bảo đảm an toàn trong mùa mưa bão…

Tạm giam 4 đối tượng dùng tàu gỗ đi thu tiền “bảo kê” trên biển

09/06/2022

Ngày 8/6/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố (TP) Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 đối tượng về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Quảng Ninh: Tổ chức tuyên truyền pháp luật cho bà con vùng cao biên giới

04/04/2022

Công an xã Quảng Đức, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh vừa tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho 63 bà con đại diện 63 hộ gia đình thuộc bản Tình Á, xã Quảng Đức.

Bảo đảm điều kiện an toàn phục vụ khách thăm vịnh Hạ Long khi mở cửa du lịch

31/03/2022

Quảng Ninh nói chung, vịnh Hạ Long nói riêng luôn là điểm đến hấp dẫn, ưa thích của đông đảo du khách quốc tế khi đến với Việt Nam. Để góp phần bảo đảm an toàn, phục vụ du khách tốt nhất khi các hoạt động du lịch, trong đó có du lịch quốc tế mở cửa hoàn toàn, Công an tỉnh và các lực lượng chức năng phối hợp, tăng cường kiểm tra các phương tiện phục vụ khách tham quan trên vịnh; kiên quyết không để các phương tiện không bảo đảm an toàn được đón khách.

Hiệu quả từ mô hình An ninh cơ sở

25/03/2022

Qua 8 tháng xây dựng và đi vào hoạt động, mô hình “An ninh cơ sở” tại xã Quảng Thành, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh đã phát huy được những hiệu quả thiết thực. Tình hình an ninh, trật tự (ANTT) đã có nhiều chuyển biến tích cực, không xảy ra tình trạng trộm cắp tài sản tại địa bàn; các vụ việc đánh nhau, gây rối trật tự công cộng được phát hiện, ngăn chặn kịp thời, bà con nhân dân yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế xã hội.

Công an tỉnh Quảng Ninh tăng cường triển khai cấp tài khoản định danh điện tử

23/03/2022

Với mục tiêu để công dân, doanh nghiệp chỉ cần sử dụng duy nhất tài khoản định danh điện tử (ĐDĐT) thực hiện các giao dịch tài chính hay các dịch vụ công trên môi trường điện tử thay vì phải sử dụng nhiều loại giấy tờ cá nhân như hiện nay, Quảng Ninh là 01 trong 02 địa phương đầu tiên của cả nước được Bộ Công an cho phép triển khai thí điểm cấp tài khoản ĐDĐT đối với công dân. Để góp phần cùng toàn tỉnh Quảng Ninh đẩy nhanh chương trình chuyển đổi số, Công an các đơn vị, địa phương trong toàn tỉnh đã đồng loạt triển khai cấp tài khoản ĐDĐT cho công dân.

Nữ Thượng úy Công an tận tâm với nghề

21/03/2022

Đã 01 năm kể từ ngày Bộ Công an triển khai chiến dịch cấp căn cước công dân (CCCD) gắn chíp điện tử. Trải qua chiến dịch lịch sử này, chúng tôi mới thấu hiểu hết những đóng góp thầm lặng từ lãnh đạo, cho đến cán bộ, chiến sĩ Công an trong thực hiện nhiệm vụ. Trong đó phải kể đến nữ Thượng úy Công an Nguyễn Thị Thúy Mai, công tác tại Công an huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh luôn tận tâm, tận tụy với công việc.

Quảng Ninh: Liên tiếp ngăn chặn nhiều vụ vận chuyển, kinh doanh Kit test nhanh Covid-19 nhập lậu

20/03/2022

Trước những diến biến phức tạp của dịch Covid-19, nhu cầu tiêu dùng mặt hàng dược phẩm, vật tư y tế của người dân tăng cao, đặc biệt là mặt hàng Kit test nhanh Covid-19. Trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, chỉ tính riêng từ ngày 17/2/2022 đến nay, lực lượng Cảnh sát kinh tế toàn tỉnh đã phối hợp với các đơn vị chức năng liên tiếp phát hiện, bắt giữ nhiều vụ việc tàng trữ, vận chuyển, kinh doanh KIT test nhanh Coivd-19 nhập lậu với số lượng lớn, trị giá hàng trăm triệu đồng.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website