Văn phòng Bộ Công an gặp mặt nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2013)

26/07/2013
Ngày 25/7/2013, tại Hà Nội, Văn phòng Bộ Công an tổ chức buổi gặp mặt thân mật các đồng chí cán bộ là thương binh, thân nhân liệt sĩ hiện đang công tác tại Văn phòng Bộ, nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ. Trung tướng Nguyễn Danh Cộng, Ủy viên Đảng ủy Công an Trung ương, Bí thư Đảng ủy,  Chánh Văn phòng Bộ Công an chủ trì buổi gặp mặt. 

Trong những năm qua, dù ở bất kỳ vị trí công tác nào, vượt lên những khó khăn, vất vả, các đồng chí là thương binh, thân nhân liệt sĩ đang công tác tại Văn phòng Bộ Công an đều khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, nhiều đồng chí trưởng thành, được bổ nhiệm giữ các vị trí lãnh đạo chỉ huy trong đơn vị.

 

Trung tướng Nguyễn Danh Cộng trao quà cho các đồng chí là thương binh, thân nhân liệt sĩ, các đồng chí hưởng chế độ chính sách như thương binh đang công tác tại Văn phòng Bộ Công an.

 

Với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, những năm qua Đảng ủy, lãnh đạo Văn phòng Bộ Công an đã thường xuyên quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo công tác chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng, với nhiều việc làm thiết thực, hiệu quả, thắm tình đồng chí đồng đội, góp phần tri ân những đóng góp to lớn của các liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Văn phòng Bộ Công an, Trung tướng Nguyễn Danh Cộng đã trao quà của Chủ tịch nước, Bộ Công an và của đơn vị cho các đồng chí là thương binh, thân nhân liệt sĩ, các đồng chí hưởng chế độ chính sách như thương binh đang công tác tại Văn phòng Bộ Công an. Phát biểu tại buổi gặp mặt, Trung tướng Nguyễn Danh Cộng bày tỏ tình cảm chân thành, chia sẻ trước những mất mát, hy sinh nhưng rất đỗi tự hào của các đồng chí cán bộ là thương binh, thân nhân liệt sĩ; mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, giữ vững phẩm chất cách mạng, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác được giao./.

 

Phạm Linh
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website