Thứ trưởng Tô Lâm tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len

07/07/2014
Chiều 07/7/2014, tại Hà Nội, Trung tướng Tô Lâm, Thứ trưởng Bộ Công an Việt Nam tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len Antony Stokes nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

Thứ trưởng Tô Lâm chúc mừng Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len Antony Stokes đã hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam. Những công lao, đóng góp của ngài Đại sứ trong nhiệm kỳ công tác vừa qua đã góp phần quan trọng thúc đẩy quan hệ hữu nghị hợp tác giữa hai nước nói chung cũng như giữa Bộ Công an Việt Nam và các cơ quan thực thi pháp luật của Vương quốc Anh và Bắc Ai-len nói riêng. Cùng với sự phát triển tốt đẹp của mối quan hệ hợp tác giữa hai nước, quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và các cơ quan hữu quan của Vương quốc Anh và Bắc Ai-len tiếp tục được củng cố, đi vào chiều sâu, phát triển lên một tầm cao mới, đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

Thứ trưởng nhấn mạnh: Tiềm năng hợp tác giữa hai quốc gia còn rất lớn, trong thời gian tiếp theo, các cơ quan chức năng của Bộ Công an Việt Nam và các cơ quan thực thi pháp luật của Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len cần nâng cao hiệu quả hợp tác trên các lĩnh vực đấu tranh phòng, chống tội phạm quốc tế, tội phạm xuyên quốc gia; góp phần tiếp tục thúc đẩy quan hệ giữa hai nước. Thứ trưởng Tô Lâm mong muốn sau khi trở về nước, ngài Antony Stokes tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển mối quan hệ hợp tác, hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước và giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan thực thi pháp luật Vương quốc Anh và Bắc Ai-len.

 

Thứ trưởng Tô Lâm và Ngài Antony Stokes tại buổi tiếp

Ngài Antony Stokes chân thành cảm ơn Bộ Công an Việt Nam và Thứ trưởng Tô Lâm đã dành cho ngài những tình cảm hết sức tốt đẹp trong nhiệm kì công tác tại Việt Nam, chúc mối quan hệ hai nước Việt Nam - Vương quốc Anh và Bắc Ai-len ngày càng phát triển, đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trên tất cả các lĩnh vực hợp tác, đặc biệt trên các lĩnh vực đấu tranh phòng, chống, tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự ở mỗi nước./.                     
 

Tuấn Kiệt
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website