Nhân kỷ niệm 86 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam: Ra mắt Tạp chí Cảnh sát phòng chống tội phạm

17/06/2011
Tạp chí “Cảnh sát phòng chống tội phạm” số phát hành rộng rãi chính thức ra mắt với hi vọng và tin tưởng rằng sẽ được cán bộ, chiến sĩ và công chúng đón nhận và tin yêu.

Nhân kỷ niệm 86 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2011). Sáng 16/6/2011, Tổng cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm Bộ Công an tổ chức lễ ra mắt Tạp chí “Cảnh sát phòng chống tội phạm” số phát hành rộng rãi. Sự ra mắt của tạp chí sẽ góp thêm một kênh thông tin bổ ích, mới mẻ về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, vì sự bình yên của đất nước.

Với ý thức tạo sự khác biệt và tiêu chí “Đại chúng- trí tuệ- nhân văn”, tạp chí “Cảnh sát phòng chống tội phạm” sẽ mang đến cho bạn đọc cả nước những nội dung bổ ích, sinh động, phong phú về những vấn đề của cuộc sống đương đại gắn với việc thực thi pháp luật, phòng ngừa, đấu tranh chống các loại tội phạm, giữ gìn ANTT, bảo vệ bình yên của xã hội và hạnh phúc của nhân dân. “Cảnh sát phòng chống tội phạm” luôn hướng tới việc phản ánh kịp thời, sinh động, có chiều sâu về những chủ trương, chính sách, pháp luật; những điển hình tiên tiến và những vấn đề của cuộc sống liên quan đến lĩnh vực bảo vệ an ninh Tổ quốc mà bạn đọc quan tâm, đồng thời là tiếng nói của lực lượng Cảnh sát phòng chống tội phạm cả nước, là diễn đàn của các tầng lớp nhân dân. Hi vọng và tin tưởng rằng “Cảnh sát phòng chống tội phạm” sẽ được cán bộ, chiến sĩ và công chúng đón nhận và tin yêu.

 

 Toàn cảnh lễ ra mắt Tạp chí Cảnh sát Phòng chống tội phạm
Trung tâm thông tin báo chí Bộ Công an
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website