Đảm bảo tốt an ninh trật tự lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

14/10/2013
Từ 5h sáng ngày 13/10/2013, các đơn vị của Công an TP Hà Nội đã triển khai các kế hoạch với quyết tâm cao nhất đảm bảo tuyệt đối an ninh trật tự trong và sau lễ an táng Đại tướng.

Hơn 30 điểm chốt chặn do lực lượng Cảnh sát cơ động, Cảnh sát giao thông phối hợp với An ninh Quân đội được triển khai trên khắp các tuyến đường dẫn đến Nhà Tang lễ quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông…
 

Lực lượng Công an TP Hà Nội triển khai phương án đảm bảo ANTT.Trung tá Lê Đức Kỳ, Đội Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt số 1, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an Hà Nội cho biết đơn vị 100% ứng trực: 4h15 có mặt ở đơn vị, 4h30 điểm danh và 5h các vị trí đã có mặt để làm nhiệm vụ từ lúc 5h, tại các vị trí trên các điểm chốt, các tuyến tuần tra triển khai phương án đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Đặc biệt với 8 điểm chốt chặn vòng trong, giáp với nhà tang lễ, các phương án kế hoạch đều được các lực lượng chức năng đảm bảo tuyệt đối an toàn. Tại 22 điểm chốt vòng ngoài, gần 7.000 sinh viên tình nguyện hỗ trợ lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát cơ động, lực lượng Công an cơ sở, phân làn, phân luồng, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, không để xảy ra ùn tắc.

Rất đông người dân từ nhiều tỉnh, thành đổ về nhà tang lễ và nhà riêng của Đại tướng, để tranh thủ những giây phút cuối cùng vĩnh biệt người anh hùng của nhân dân, trong niềm tiếc thương vô bờ bến, nhưng với sự quyết tâm bảo an toàn tuyệt đối Lễ Quốc tang của hàng nghìn cán bộ, chiến làm sỹ làm nhiệm vụ, Lễ viếng đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm, thành kính, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho người dân, không để xảy ra bất cứ sự cố nào. Đối với mỗi cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ thì đây là trách nhiệm và vinh dự lớn lao mà họ được đảm nhận với sự kính trọng bằng tất cả tấm lòng./.

PV
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website