Nhà Xuất bản Công an nhân dân Khai trương phát hành Lịch CAND năm 2020

05/11/2019
Sáng 05/11/2019, tại Hà Nội, Nhà Xuất bản Công an nhân dân (CAND) Khai trương phát hành Lịch CAND năm 2020.

Lịch Tết không chỉ là sản phẩm tiện ích để xem thời gian mà dần trở thành sản phẩm văn hóa, trang trí trong nhiều gia đình trong năm mới. Bởi vậy, mà từ lâu Lịch CAND đã trở thành món quà quý không chỉ đối với cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng mà cả với gia đình mỗi người dân Việt Nam.

 
Nhà Xuất bản CAND Khai trương phát hành Lịch CAND năm 2020. 


Năm 2020 Nhà Xuất bản CAND cho ra mắt các loại lịch CAND gồm: Lịch Block CAND; lịch Sổ tay CAND; lịch bàn CAND; lịch Lò xo treo tường và lịch nẹp thiếc treo tường… Các ấn phẩm lịch với nội dung thể hiện hình ảnh cao đẹp của người chiến sỹ CAND, phản ánh các hoạt động chiến đấu, xây dựng trưởng thành của lực lượng CAND và Phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc, tuyên truyền khẳng định chủ quyền biển đảo và lãnh thổ quốc gia...

Những hình ảnh sinh động của Bộ lịch về người chiến sỹ CAND trên trận tuyến thầm lặng, ngày đêm giữ gìn an ninh Tổ quốc, phục vụ kịp thời cho nhiệm vụ tuyên truyền trong và ngoài lực lượng, giúp Công an các đơn vị, địa phương làm tốt công tác dân vận... Đây là sản phẩm văn hóa đặc sắc mang đặc trưng riêng của lực lượng CAND trong suốt 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành.

Lãnh đạo Cục Truyền thông CAND và Nhà Xuất bản CAND dự Khai trương Lịch CAND năm 2020.

 

Đại Chung
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website