4 gương mặt trẻ Công an thành phố Đà Nẵng được vinh danh Thanh niên sống đẹp năm 2021

14/10/2021

Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố (TP) Đà Nẵng vừa trao giải thưởng Thanh niên sống đẹp năm 2021 cho 65 gương mặt tiêu biểu. Trong số những gương mặt được vinh danh, có 04 cán bộ trẻ Công an TP Đà Nẵng.

Chỗ dựa tin cậy của đồng bào vùng biên giới Quảng Sơn

12/10/2021

Với đồng bào dân tộc thiểu số xã Quảng Sơn, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh, Thiếu tá Phùn Phúc Khường không chỉ là một Trưởng Công an xã xốc vác, lo toan mà còn là chỗ dựa tin cậy của cộng đồng gồm 05 dân tộc anh em đang sinh sống và gìn giữ rẻo đất biên cương phía bắc Tổ quốc.

Công an thành phố Bạc Liêu bảo vệ an toàn cho nhân dân trước đại dịch COVID-19

12/10/2021

Trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19, Công an thành phố Bạc Liêu đã phát huy vai trò lực lượng tuyến đầu trọng yếu, quyết liệt triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Bạc Liêu, nhất là trong thời gian toàn tỉnh thực hiện giãn cách xã hội. Xứng đáng là một “lá chắn thép” phòng, chống dịch bệnh và “thanh bảo kiếm” giữ vững trận địa phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) trên địa bàn. Với những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, Công an thành phố Bạc Liêu vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Giữ vững “Tấm lá chắn phòng, chống dịch COVID-19” nơi "điểm nóng" vùng cao Phù Yên, Sơn La

11/10/2021

“Mẹ ơi, bao giờ mẹ về?” đó là những câu hỏi luôn văng vẳng bên Thiếu tá Đinh Thị Chí, cán bộ Công an xã Huy Thượng, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La, một trong những nữ chiến sỹ làm nhiệm vụ chống dịch COVID-19 tại điểm “nóng” của huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La.

Triển khai thành công phương án cứu nạn, cứu hộ 03 người dân bị cô lập do mưa lớn và nước chảy xiết tại tỉnh Quảng Trị

08/10/2021

Sáng 08/10/2021, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị vừa thực hiện thành công phương án cứu nạn, cứu hộ, kịp thời giải cứu 03 người dân bị cô lập do mưa lớn và nước chảy xiết hơn 15 tiếng đồng hồ.

Những người thầy gieo mầm hướng thiện cho nhiều mảnh đời lầm lỗi

05/10/2021

Công tác quản lý, giáo dục phạm nhân là một công việc rất đặc biệt, bởi không chỉ thực hiện công tác chuyên môn dựa trên những quy định của pháp luật, người cán bộ quản giáo còn như người thầy gieo mầm thiện cho những mảnh đời lầm lỗi tìm lối hoàn lương. Bằng lòng nhân ái và sự bao dung, các cán bộ quản giáo Trại tạm giam Công an tỉnh Hà Giang đã giúp cho các phạm nhân cải tạo tốt để làm lại cuộc đời.

Những bước chân thầm lặng trên trận tuyến truy vết, bóc tách F0

12/08/2021

Trên trận tuyến phòng, chống Covid-19, lực lượng Công an ngoài việc giữ gìn an ninh, trật tự, trực chốt kiểm soát, còn có một bộ phận ngày đêm truy vết F0, F1... để bóc tách, chặn đường lây lan ra cộng đồng.

Cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Sơn La kịp thời hiến máu cứu sản phụ qua cơn nguy kịch

01/08/2021

Sáng 01/8/2021, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La, 03 cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Sốp Cộp đã kịp thời hiến máu cứu sản phụ Thào Thị Dia qua cơn nguy kịch.

Nữ sỹ quan liên lạc phát huy vai trò cầu nối pháp luật

20/07/2021

Tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ chuyên ngành tiếng Trung Quốc và được tuyển chọn để phục vụ cho sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, sau 26 năm công tác trong lực lượng Công an nhân dân, Thượng tá Liễu Thị Thu Hà, Phó trưởng Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Lạng Sơn đã có nhiều đóng góp quan trọng trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma túy, công tác quản lý xuất nhập cảnh, đặc biệt trong vai trò là người sỹ quan liên lạc của lực lượng Công an tỉnh Lạng Sơn.

Sơn La: Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Mường La hiến máu cứu người

19/07/2021

Ngày 19/7/2021, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Mường La (tỉnh Sơn La), sản phụ Cứ Thị Sênh (sinh năm 2002, trú tại bản Nong Hoi Dưới, xã Chiềng Ân, huyện Mường La) có biểu hiện suy kiệt cơ thể do thiếu máu nặng sau sinh trong khi nguồn máu dự trữ của Bệnh viện không đủ để đáp ứng. Nhận được thông tin, lãnh đạo Công an huyện Mường La đã chỉ đạo, huy động “Ngân hàng máu sống” trong đoàn viên thanh niên Công an huyện.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website