Cảnh sát Cơ động cứu người bị đuối nước

08/03/2017
Ngày 06/3/2017, Phòng Công tác Chính trị Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, Giám đốc Công an tỉnh vừa nhận được thư cảm ơn của các anh Lê Trọng và Đinh Công Tuyển, cùng trú tại tổ dân phố 7, phường Nghĩa Phú, thị xã Gia Nghĩa bày tỏ lòng cảm phục sâu sắc trước tinh thần vì nhân dân phục vụ, sẵn sàng cứu giúp người hoạn nạn của các cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động, Phòng Cảnh sát bảo vệ và Cơ động Công an tỉnh.

Thư cảm ơn của anh Lê Trọng gửi lực lượng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Đắk Nông.


Trong thư các anh cho biết, khoảng 8 giờ sáng ngày 22/2/2017, hai anh dùng xuồng máy đi lấy củi về để phục vụ sinh hoạt trong gia đình. Khi đi ra đến giữa hồ đập thủy điện Đắk Tik thì bị tai nạn lật xuồng khiến cả hai rơi xuống giữa dòng nước sâu. Lúc đó, anh Trọng và anh Tuyển đã cố gắng bơi vào bờ nhưng được một đoạn thì bị đuối nước nên hô hoán mọi người đến hỗ trợ.

Nghe tiếng kêu cứu, ba cán bộ, chiến sỹ thuộc Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động lập tức dùng ca nô chạy đến hỗ trợ ứng cứu đưa hai người vào bờ và tiến hành sơ cứu kịp thời cho các nạn nhân. Khi thấy hai người đã dần hồi phục và tỉnh táo, các chiến sỹ cơ động tiếp tục cho thuyền quay ra giữa lòng hồ để lặn tìm, trục vớt tài sản cho hai người./.

Quỳnh Hiển
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website