Người dân gửi Thư cảm ơn đến Công an thành phố Hải Phòng

01/11/2019
Phòng Cảnh sát hình sự - Công an thành phố Hải Phòng vừa nhận được Thư cảm ơn của anh Hoàng Thanh Hải, ở đường Lạch Tray, quận Ngô Quyền về tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân của Phòng Cảnh sát hình sự - Công an thành phố Hải Phòng, đặc biệt là cán bộ, chiến sỹ Đội 4.

Theo nội dung Thư, vào đêm ngày 12, rạng sáng ngày 13/9/2019, anh Hoàng Thanh Hải bị kẻ gian lấy trộm xe ô tô loại 4 chỗ ngồi để ngay trước cửa nhà; cùng toàn bộ tài sản trong xe ô tô (trị giá hàng trăm triệu đồng) và các giấy tờ tùy thân. Ngay sau đó, anh Hải đã đến Công an phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền trình báo toàn bộ sự việc. Xác định đây là vụ việc nghiêm trọng, giá trị tài sản bị mất lớn, Công an phường Lạch Tray đã ghi nhận thông tin và báo cáo Phòng Cảnh sát hình sự, Công an thành phố để phối hợp điều tra. Tuy nhiên, với lượng thông tin ít ỏi, dấu vết hiện trường mờ nhạt, không có nhân chứng nên ban đầu anh Hải cho rằng việc tìm ra hung thủ là rất khó hoặc phải tìm kiếm trong thời gian dài. Vậy mà chỉ sau vài giờ (19 giờ 10 phút cùng ngày), anh Hải được thông báo đã bắt được thủ phạm, thu hồi lại được toàn bộ tài sản và mời anh đến để trao trả.

Nhận lại tài sản, anh Hoàng Thanh Hải đã rất xúc động và vô cùng cảm phục tinh thần trách nhiệm trong đấu tranh truy tìm thủ phạm, nhanh chóng trả lại tài sản cho nhân dân của cán bộ, chiến sỹ Đội 4, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an thành phố. 

Qua Thư, anh Hoàng Thanh Hải gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám đốc Công an thành phố Hải Phòng, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự, Công an phường Lạch Tray và đặc biệt là cán bộ, chiến sỹ Đội 4. Việc làm của các đơn vị đã góp phần củng cố thêm niềm tin của nhân dân vào lực lượng Công an.

Lực lượng Cảnh sát hình sự tuần tra kiểm soát giữ gìn an ninh, trật tự vào ban đêm.


* Công an huyện An Dương nhận được 02 Thư khen của nhân dân.

Duy trì thường xuyên, hiệu quả công trình, phần việc “Nâng cao chất lượng công tác tiếp, giải quyết các công việc liên quan đến yêu cầu của tổ chức, công dân”, trong quý III năm 2019, Công an huyện An Dương đã tiếp đón và hướng dẫn 3.913 lượt người dân đến làm thủ tục cấp căn cước công dân, 3.253 lượt người dân đến làm thủ tục đăng ký quản lý cư trú, 1.471 lượt người dân đến làm thủ tục cấp đăng ký xe mô tô, 38 lượt người dân đến tố giác tội phạm, 15 lượt người dân đến làm thủ tục đăng ký quản lý ngành nghề kinh doanh có điều kiện, 15 lượt thân nhân người đang bị giam giữ làm thủ tục thăm gặp, tiếp tế bị can, bị cáo... Cùng với đó, thông qua phát động phong trào toàn dân đấu tranh phòng, chống tội phạm, trong quý III, Công an huyện An Dương nhận được 247 tin tức có giá trị về an ninh, trât tự từ người dân cung cấp, từ đó giúp lực lượng Công an huyện xác lập, đấu tranh phá 06 chuyên án, xóa 06 ổ nhóm tội phạm hình sự, ma túy, bắt 18 đối tượng; xử lý 19 vụ với 35 đối tượng cờ bạc, số đề; bắt và vận động đầu thú 03 đối tượng truy nã...

Những nỗ lực, cố gắng của Công an huyện An Dương trong việc tiếp đón và giải quyết công việc liên quan đến tổ chức, công dân trong quý III đã được nhân dân ghi nhận, ủng hộ và gửi 02 Thư khen về tinh thần, thái độ phục vụ của cán bộ, chiến sỹ... 

Công an huyện An Dương tổ chức cấp căn cước công dân cho người có công vào thứ 7 hàng tuần.

 

PV
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website