Tăng cường phòng, chống tội phạm, đảm bảo trật tự, an toàn xã hội trong và sau đại dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

15/10/2021

Ngày 15/10/2021, Đoàn công tác của Bộ Công an do Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với Công an Thành phố (CATP) Hồ Chí Minh về “Tăng cường công tác phòng, chống tội phạm, đảm bảo trật tự, an toàn xã hội trong và sau đại dịch COVID-19”.

Công an Thành phố Hồ Chí Minh sẵn sàng trên mọi trận tuyến

13/10/2021

Từ đầu năm 2021 đến nay, đặc biệt là trong đợt dịch lần thứ 4, cùng với lực lượng Công an cả nước, Công an Thành phố (CATP) Hồ Chí Minh đã thể hiện rõ vai trò nòng cốt, quan trọng trên tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19.

Triển khai mô hình "Phối hợp bảo đảm an ninh, trật tự thông qua hệ thống camera an ninh" ở địa bàn cơ sở

12/10/2021

Nhằm giám sát tình hình an ninh, trật tự (ANTT), kịp thời phát hiện các hành vi vi phạm pháp luật, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người dân cũng như chất lượng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an xã Ngũ Đoan, huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng đã xây dựng và triển khai mô hình “Phối hợp bảo đảm ANTT trên địa bàn xã Ngũ Đoan thông qua hệ thống camera an ninh”.

Vận dụng triệt để phương châm “bốn tại chỗ” trong công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại tỉnh Sơn La

11/10/2021

Do tính chất đặc thù về địa lý, trong những năm qua, việc thành lập các Đội PCCC cơ sở trong lực lượng Công an tỉnh Sơn La đã xử lý, giải quyết kịp thời mọi tình huống cháy, nổ, sự cố, tai nạn khi mới xảy ra hoặc tại các địa bàn xa trung tâm. Đây là cách làm mới, đã phát huy tác dụng tốt, để lại bài học kinh nghiệm quý của Công an tỉnh Sơn La.

Những cách làm hay giúp người lầm lỡ hướng thiện tại tỉnh Tây Ninh

11/10/2021

Giúp người chấp hành xong án phạt tù tái hòa nhập cộng đồng là công việc có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần tích cực phòng ngừa tội phạm nói chung và phòng ngừa tái phạm tội đối với người chấp hành xong án phạt tù nói riêng. Thời gian qua, Công an tỉnh Tây Ninh đã triển khai thực hiện nhiều biện pháp để giúp đỡ những người lầm lỡ sớm trở lại cuộc sống bình thường, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Làm tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự và phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu

07/10/2021

Hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt với chủ đề “Lực lượng Công an nhân dân - Lá chắn phòng, chống dịch COVID-19 - Thanh bảo kiếm bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội”, thời gian qua, lực lượng Công an tỉnh Bạc Liêu đã nỗ lực, phối hợp với các lực lượng, các ban, ngành và địa phương tích cực tham gia tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19, tăng cường hàng ngàn lượt cán bộ, chiến sỹ thường trực thực hiện cao điểm phòng, chống đẩy lùi dịch bệnh; làm tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT), giữ vững ổn định xã hội, không để xảy ra bị động, bất ngờ, không để hình thành điểm nóng phức tạp về ANTT trên địa bàn.

Trà Vinh: Phát huy vai trò của nhân dân trong công tác phòng cháy, chữa cháy

07/10/2021

Thời gian qua, công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) trên địa bàn tỉnh Trà Vinh có nhiều chuyển biến tích cực; nguồn lực về con người, cơ sở vật chất đầu tư cho công tác PCCC được chú trọng. Nhiều cơ quan, doanh nghiệp, người dân đã thực sự quan tâm và chủ động trong công tác PCCC.

Lực lượng Cảnh sát cơ động tỉnh Lạng Sơn thực hiện tốt công tác bảo đảm an ninh, trật tự và phòng, chống dịch COVID-19

05/10/2021

Thời gian qua, lực lượng Công an tỉnh Lạng Sơn đã và đang phát huy tốt vai trò nòng cốt trong thực hiện “nhiệm vụ kép” vừa bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT), vừa phòng chống dịch COVID-19. Trong đó, ở mọi lúc, mọi nơi đều có dấu ấn của cán bộ, chiến sĩ (CBCS) lực lượng Cảnh sát cơ động (CSCĐ). Các đồng chí luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, góp sức cùng toàn lực lượng Công an tỉnh Lạng Sơn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Công an hai tỉnh Vĩnh Long và Sóc Trăng thăm, chúc mừng lễ Sen Dolta năm 2021 của đồng bào dân tộc Khmer

05/10/2021

Ngày 04/10/2021, Công an hai tỉnh Vĩnh Long và Sóc Trăng tổ chức các Đoàn công tác đến thăm, chúc mừng các vị sư sãi và đồng bào dân tộc Khmer nhân dịp lễ Sen Dolta năm 2021.

Công an tỉnh Bạc Liêu thăm, chúc mừng lễ Sen Dolta năm 2021 của đồng bào dân tộc Khmer

01/10/2021

Trong hai ngày 30/9 - 01/10/2021, Đoàn công tác do Đại tá Trương Công Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Hội đoàn kết sư sãi yêu nước, các vị chức sắc, chư tăng, người có uy tín trong đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu nhân dịp lễ Sen Dolta năm 2021.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website