Thứ trưởng Bùi Văn Thành kiểm tra công tác tại Công an Cao Bằng và Lạng Sơn

11/12/2015
Tiếp tục chuyến công tác tại một số tỉnh miền núi phía Bắc, trong 2 ngày 9 và 10/12/2015, Trung tướng Bùi Văn Thành - Thứ trưởng Bộ Công an cùng Đoàn công tác của Bộ Công an đã đến thăm và kiểm tra công tác tại Công an tỉnh Cao Bằng và tỉnh Lạng Sơn.
 

Đại tá Nguyễn Văn Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng báo cáo với đồng chí Thứ trưởng tình hình, kết quả các mặt công tác đã thực hiện được trong năm 2015.
 

Thứ trưởng Bùi Văn Thành phát biểu tại buổi làm việc.Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bùi Văn Thành đã biểu dương những thành tích mà Công an tỉnh Cao Bằng đã đạt được trong những năm qua. Vượt qua những khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật, toàn lực lượng Công an tỉnh Cao Bằng đã chủ động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Thứ trưởng và đoàn công tác đã đi thăm và kiểm tra 2 dự án mặt bằng sẽ xây dựng trụ sở Cảnh sát và Trại tạm giam mới của Công an tỉnh Cao Bằng nhằm đáp ứng nhu cầu về cơ sở hạ tầng của đơn vị trong thời gian tới.

Cũng trong dịp này, thay mặt Bộ Công an, đồng chí Thứ trưởng đã tặng 100 triệu đồng cho quỹ khuyến học tỉnh, 100 triệu đồng và 13 bộ tivi cho Công an tỉnh Cao Bằng.

* Cùng ngày, Thứ trưởng Bùi Văn Thành cùng Đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Công an tỉnh Lạng Sơn.

Dự buổi làm việc có đồng chí Trần Sỹ Thanh, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lạng Sơn.

Tại buổi làm việc Thứ trưởng Bùi Văn Thành đã biểu dương đánh giá cao công tác quản lý, điều hành đảm bảo thống nhất và đúng qui định của Công an tỉnh Lạng Sơn.

 

Thứ trưởng Bùi Văn Thành tặng quà cho Quỹ khuyến học
tỉnh Lạng Sơn và Quỹ Nghĩa tình đồng đội Công an tỉnh.Đồng chí Thứ trưởng đề nghị Công an tỉnh tiếp tục huy động nguồn lực, chủ động triển khai hoàn thành đúng tiến độ các công trình xây dựng trụ sở; đầu tư nâng cấp hạ tầng thiết bị kỹ thuật, thông tin liên lạc viễn thông; dự báo và lập qui hoạch tổng thể về xây dựng cơ sở vật chất, bố trí kinh phí hợp lý trong đầu tư xây dựng cơ bản phục vụ tốt cho công tác. Đồng chí Thứ trưởng cũng chỉ đạo các đơn vị có liên quan tạo điều kiện để trang bị, cấp bổ sung thêm phương tiện chiến đấu cho Công an Lạng Sơn trong thời gian tới.

Thay mặt Bộ Công an, đồng chí Thứ trưởng đã tặng 200 triệu đồng cho Quỹ khuyến học tỉnh Lạng Sơn và Quỹ Nghĩa tình đồng đội Công an tỉnh, tặng 11 tivi và đầu kỹ thuật số An Viên cho Công an các huyện, thành phố./.
 

PV
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website