Thứ trưởng Bùi Văn Thành kiểm tra công tác ứng trực tại Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

27/01/2017
Sáng 27/01/2017, Trung tướng Bùi Văn Thành, Uỷ viên Đảng uỷ Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến kiểm tra công tác ứng trực và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 

Cùng dự buổi kiểm tra công tác có Đại tá Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội, đồng chí Đinh Hồng Phong, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Hoàn Kiếm.

Báo cáo với đồng chí Thứ trưởng, Đại tá Hà Mạnh Hùng, Trưởng Công an quận Hoàn Kiếm cho biết, trong năm qua, được sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an TP Hà Nội, Công an quận Hoàn Kiếm đã thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, đảm bảo tuyệt đối an toàn các sự kiện, trụ sở quan trọng trên địa bàn, trong đó có việc đảm bảo an ninh, an toàn cho tuyến phố đi bộ xung quanh Hồ Hoàn Kiếm. Trật tự an toàn xã hội trên địa bàn quận được đảm bảo, địa bàn không có ổ nhóm lưu manh chuyên nghiệp, không có tụ điểm về tệ nạn xã hội. Trong năm, Công an quận đã thụ lý 720 đầu đơn, khởi tố 373 vụ án theo đúng pháp luật, không để xảy ra oan, sai. Đã có 590 tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng.
 

Thứ trưởng Bùi Văn Thành phát biểu trong buổi kiểm tra công tác tại Công an quận Hoàn Kiếm.


Trong đợt Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017, Công an quận Hoàn Kiếm đang triển khai thực hiện nghiêm túc kế hoạch của Giám đốc Công an TP Hà Nội, với mục tiêu cuối cùng là giữ vững trật tự an toàn xã hội trên địa bàn quận, đảm bảo cho mọi người dân luôn được yên bình, đón Tết trong vui tươi, phấn khởi.

Phát biểu tại buổi kiểm tra công tác, Thứ trưởng Bùi Văn Thành ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, thành tích mà toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an quận Hoàn Kiếm đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Thứ trưởng cũng yêu cầu, trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu, Công an quận Hoàn Kiếm cần nắm chắc tình hình, bố trí chặt chẽ quân số, thường trực sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo tốt an ninh, trật tự trên địa bàn, không để xảy ra bị động, bất ngờ. Trong đó, cần chú ý giao nhiệm vụ cho Công an các phường trên địa bàn trong việc thực hiện tốt công tác phòng, chống cháy, nổ. Đồng chí Thứ trưởng cũng đề nghị, cấp uỷ, chính quyền quận Hoàn Kiếm và Công an TP Hà Nội tiếp tục chỉ đạo, quan tâm, giúp đỡ để lực lượng Công an quận Hoàn Kiếm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

Thứ trưởng Bùi Văn Thành phát biểu tại buổi kiểm tra công tác Công an phường Quang Trung.
 
Thứ trưởng Bùi Văn Thành cùng Đoàn kiểm tra công tác và cán bộ, chiến sĩ Công an phường Cửa Nam.


* Cùng ngày, Thứ trưởng Bùi Văn Thành đã đến thăm, kiểm tra công tác ứng trực và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Công an phường Quang Trung, quận Đống Đa và Công an phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm./.

Minh Đại
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website