Công an tỉnh Đắk Lắk tri ân, tặng quà các thương binh và thân nhân liệt sỹ

23/07/2018
Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ, sáng 23/7/2018, Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức các Đoàn công tác đến thăm các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình thương binh, liệt sỹ và các đồng chí nguyên là lãnh đạo Tỉnh ủy, lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk là những người có công với cách mạng.

Trong đợt này, 4 đoàn do các đồng chí là lãnh đạo công an tỉnh Đắk Lắk làm trưởng đoàn đã đến thăm các Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Thể, ở Tổ dân phố 8, phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột; Mẹ Nguyễn Thị Tiết ở thôn Phước Trạch 2, xã Ea Phê, huyện Krông Pắk và Mẹ Ngô Thị Xoa ở phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ. Đây là những Mẹ Việt Nam anh hùng mà Công an tỉnh Đắk Lắk nhận phụng dưỡng thời gian qua.

Đoàn công tác Công an tỉnh Đắk Lắk do Đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh dẫn đầu cùng lãnh đạo một số đơn vị đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Thể ở tổ dân phố 8, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột. Mẹ Thể có 01 người con trai hy sinh anh dũng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước và 01 con trai là liệt sỹ Công an nhân dân đã hi sinh trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc. Trong không khí thân tình gần gũi, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác đã gửi lời tri ân sâu sắc, bày tỏ sự biết ơn đối với các Mẹ Việt Nam anh hùng đã thầm lặng hy sinh, hiến dâng chồng con của mình cho Tổ quốc.

 

Đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk tặng quà, thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Thể. 


Tiếp đó, Đoàn đã đến thăm một số gia gia đình thương binh, liệt sỹ và người có công với cách mạng trong lực lượng Công an nhân dân ở trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột. Sau khi dâng những nén hương tri ân và trao quà tình nghĩa, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cha anh đi trước, những người đã hy sinh, đóng góp xương máu, tuổi thanh xuân của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, đấu tranh phòng, chống phản động và các loại tội phạm để bảo vệ an ninh, trật tự.

Trong buổi gặp mặt, Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác đã hứa với các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí lão thành cách mạng trong thời gian tới sẽ  cùng với cán bộ, chiến sỹ Công an trong tỉnh ra sức rèn đức luyện tài, thi đua công tác, chiến đấu lập nhiều thành tích xuất sắc để xứng đáng với truyền thống anh hùng, những hy sinh to lớn và thành quả cách mạng mà các thế hệ đi trước đã dày công vun đắp.

Đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk đến thăm Anh hùng lực lượng  vũ trang Trần Cao Giảng.

 

Lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tiết ở xã Ea Phê, huyện Krông Pắk.

 

Duy Hòa
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website