Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành kiểm tra công tác tại Nghệ An

18/11/2019
Chiều 18/11/2019, Đoàn công tác Bộ Công an do Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng Đoàn đã có buổi làm việc với Công an tỉnh Nghệ An để đánh giá kết quả công tác công an năm 2019.

Tiếp và làm việc với Đoàn, về phía tỉnh Nghệ An có các đồng chí: Nguyễn Xuân Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Lê Hồng Vinh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.

Tại buổi làm việc, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An đã báo cáo tóm tắt tình hình, kết quả công tác mà Công an tỉnh Nghệ An đạt được trong 10 tháng năm 2019. Theo đó, 52 chỉ tiêu được Bộ Công an giao từ đầu năm đều đạt, trong đó có 35 chỉ tiêu vượt cao. 

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành duyệt Đội danh dự Công an tỉnh Nghệ An.


Lực lượng Công an tỉnh Nghệ An đã bảo vệ an toàn tuyệt đối 80 Đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước, khách quốc tế quan trọng, các sự kiện chính trị, xã hội mang tầm quốc gia, các lễ hội lớn diễn ra trên địa bàn. Đẩy mạnh phòng ngừa, tấn công trấp áp tội phạm, không để xảy ra tội phạm có tổ chức hoạt động theo kiểu xã hội đen; tỷ lệ điều tra, khám phá án đạt cao...

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn nhấn mạnh, những thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Nghệ An đạt được năm 2019 có một phần đóng góp không nhỏ của lực lượng Công an tỉnh nhà. Đồng chí mong muốn, Bộ Công an tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để xây dựng Công an tỉnh Nghệ An trở thành đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ đổi mới...

Kết luận buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành biểu dương và chúc mừng những kết quả mà Công an tỉnh Nghệ An đạt được trong năm 2019. 

Toàn cảnh buổi làm việc.


Đồng chí Thứ trưởng đánh giá Công an tỉnh Nghệ An là một trong những địa phương tiêu biểu trong việc hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu mà Bộ Công an giao. Nhất là trong công tác tham mưu kịp thời, hiệu quả với cấp ủy, chính quyền và lãnh đạo Bộ Công an trong giải quyết các vấn đề phức tạp về an ninh, trật tự. 

Công an tỉnh Nghệ An đã chủ động trong nắm, xử lý, giải quyết các vụ việc theo đúng pháp luật. Công tác cải cách hành chính tiếp tục đạt được những hiệu quả cao, là năm thứ 4 liên tiếp dẫn đầu cả nước về chỉ số cải cách hành chính.

*Trước đó, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành cùng Đoàn công tác Bộ Công an đã có chuyến thăm, làm việc tại xã Ngọc Lâm, huyện Thanh Chương.

Tại đây, Đoàn đã làm việc với Ủy ban nhân dân xã Ngọc Lâm; tham dự Ngày hội đại đoàn kết dân tộc và tặng quà cho gia đình chính sách trên địa bàn...

 

Đức Vũ - Xuân Bắc
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website