Lan tỏa tính nhân văn sâu sắc từ Chương trình “Hoa xuân đón Tết, gắn kết yêu thương"

26/01/2022

Chương trình “Hoa xuân đón Tết, gắn kết yêu thương – Mỗi chậu hoa, một tấm lòng” do Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang triển khai thực hiện, đang được mọi người tích cực ủng hộ, lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái trong dịp Tết đến Xuân về.

Đoàn Thanh niên Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức Chương trình “Chuyến xe về quê ăn Tết”

20/01/2022

Ngày 19/01/2022, Đoàn Thanh niên Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND) phối hợp với Khoa Cảnh sát vũ trang, Đoàn Thanh niên Ngân hàng BIDV - Chi nhánh Cầu Giấy tổ chức chương trình “Chuyến xe về quê ăn Tết” và tặng quà cho đoàn viên, thanh niên.

Phụ nữ Công an tỉnh Hải Dương trao gửi mùa xuân yêu thương

20/01/2022

Nhằm đẩy mạnh công tác vận động chăm lo, hỗ trợ các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, từ đầu tháng 01/2022, Ban Chấp hành Hội Phụ nữ Công an tỉnh Hải Dương đã phát động Chương trình “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia” đến các Chi, Hội cơ sở. Chương trình được triển khai với nhiều nội dung hoạt động thiết thực như: thăm hỏi, tặng quà, đồng hành cùng phụ nữ nghèo, tri ân các gia đình có công, thực hiện các hoạt động vì cộng đồng…

Mang Tết “ấm áp” về với đồng bào vùng cao biên giới Nam Giang

17/01/2022

Trong 02 ngày 15 - 16/01/2022, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với Đài tiếng nói Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình "Xuân biên cương" tại 03 xã biên giới Chơ Chun, La Êê và Đắc Pring, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam, trao tặng 500 phần quà trị giá hơn 400 triệu đồng cho đồng bào vùng cao nơi đây.

Chương trình “Hạt gạo nghĩa tình” tiếp tục đến với người dân trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh

22/12/2021

Tiếp nối thành công của chương trình “Hạt gạo nghĩa tình” đợt 1 và 2, Công an Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đợt 3 chương trình “Hạt gạo nghĩa tình”, tiếp tục sứ mệnh hỗ trợ và giúp đỡ người dân khắc phục khó khăn sau những ngày tháng chống lại dịch bệnh.

Xuân đã về trong những ngôi nhà mới nơi rẻo cao Điện Biên Đông

21/12/2021

Những ngày này, khắp các bản làng nơi rẻo cao Điện Biên Đông đang sôi động hơn thường lệ bởi những thanh âm rộn rã, ấm áp của các dụng cụ lao động đang xây dựng những ngôi nhà tình nghĩa. Hơn 1.000 nhà ở cho hộ nghèo theo Chương trình của Bộ Công an đang được lực lượng Công an phối hợp cùng chính quyền, nhân dân huyện Điện Biên Đông (tỉnh Điện Biên) nỗ lực từng ngày để hoàn thiện với một mong muốn người dân có nhà mới để đón một cái Tết ấm êm, hạnh phúc.

Cụm thi đua số 9 Bộ Công an tổ chức bàn giao Nhà nghĩa tình đồng đội

20/12/2021

Thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2021, từ ngày 14 - 16/12, Công an tỉnh Bạc Liêu, Cụm trưởng Cụm thi đua số 9 Bộ Công an đã tổ chức bàn giao căn nhà nghĩa tình đồng đội tặng gia đình cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Lan tỏa yêu thương từ những hoạt động cộng đồng

29/11/2021

Những ngày qua, nhiều địa phương như Thái Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, lực lượng CAND tiếp tục triển khai các hoạt động cộng đồng ý nghĩa, góp phần lan tỏa yêu thương, chia sẻ hỗ trợ đến với những hoàn cảnh gặp khó khăn trong cuộc sống, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an vì nhân dân phục vụ.

Ấm áp nghĩa tình nơi vùng cao biên giới

29/11/2021

Những hoạt động tình nghĩa tại các xã vùng sâu, vùng xa do Hội Phụ nữ Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức hàng năm, nhất là dịp cuối năm, Tết đến đã góp phần chia sẻ, làm vơi bớt khó khăn của người dân tại các địa bàn xa xôi này, thắt chặt thêm tình cảm gắn bó giữa lực lượng Công an và bà con đồng bào địa phương.

Tuổi trẻ Công an Ninh Thuận lan tỏa hành động đẹp “Hiến máu tình nguyện”

24/11/2021

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Công an nhân dân vì cuộc sống cộng đồng, hằng năm, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Ninh Thuận đã tích cực hưởng ứng phong trào “hiến máu tình nguyện” do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh phát động, hiến hàng nghìn đơn vị máu phục vụ cho việc cứu chữa người bệnh tại địa phương.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website