Tuổi trẻ Công an Bình Dương hiến máu nhân đạo

14/04/2017
Ngày 13/4/2017, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Bình Dương đã phối hợp cùng Bệnh viện 30-4 và Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động Số 2 và Số 3, Bộ Công an tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với thông điệp “Giọt hồng yêu thương – sẻ chia nghĩa tình”.

Trung úy Trần Thành Tuyên, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Bình Dương cho biết: Ngày hội hiến máu tình nguyện thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia. Đây là đợt hiến máu đầu tiên của Công an tỉnh Bình Dương trong năm 2017. Trong đợt này, đã có 225 đơn vị máu được chuyển vào ngân hàng máu sống cứu người.

 
Tuổi trẻ Công an Bình Dương hiến máu nhân đạo.


Hiến máu tình nguyện đã trở thành việc làm có tính chất truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ Công an, góp phần tô thắm hình ảnh người Công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” trong lòng người dân. Với thông điệp “Giọt hồng yêu thương – sẻ chia nghĩa tình”, những giọt máu nghĩa tình của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Bình Dương hy vọng sẽ tiếp thêm sự sống, có ý nghĩa thiết thực đối với sức khỏe, tính mạng của đồng đội và người dân đang cần giúp đỡ./.

Đức Mừng
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website