Công an tỉnh Sơn La tổ chức hội thi “Phụ nữ Công an Sơn La khéo tay - hay làm” năm 2019

06/03/2019
Hướng tới kỷ niệm 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 109 năm Quốc tế Phụ nữ 8/3, vừa qua, Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội thi “Phụ nữ Công an Sơn La khéo tay - hay làm” năm 2019.

Tham gia Hội thi có 09 đội đến từ các Hội Phụ nữ cơ sở thuộc Hội Phụ nữ Công an tỉnh Sơn La. Trong thời gian 150 phút, mỗi đội sẽ nấu 01 mâm cỗ truyền thống, dân tộc, bữa cơm gia đình… Bao gồm 05 món ăn chính do các đội tự lựa chọn sao cho cân đối giữa các nhóm thức ăn giàu chất đạm, chất béo, chất bột, vitamin… đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm; ngoài phần thi nấu ăn các đội thi còn thuyết trình về ý nghĩa các món ăn của đội mình.

Công an tỉnh Sơn La tổ chức Hội thi “Phụ nữ Công an Sơn La khéo tay - hay làm” năm 2019.

 

Đây là sân chơi bổ ích để chị em phụ nữ trong lực lượng Công an tỉnh Sơn La thể hiện tài năng, sự khéo léo, đảm đang của người phụ nữ trong gia đình, góp phần nâng cao nhận thức của người phụ nữ về chất lượng cuộc sống gia đình và giữ gìn văn hoá ẩm thực của dân tộc Việt Nam, tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đây cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các hội viên trong toàn lực lượng.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao 01 giải Đặc biệt, 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 02 giải Khuyến khích; ngoài ra Ban Tổ chức trao 02 giải chuyên đề: mâm cỗ trình bày đẹp nhất; phần thuyết trình hay nhất cho các đội tham gia.

 

PV
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website