Công an huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định tuyên truyền Luật Giao thông cho người dân

06/08/2019
Sáng 04/8/2019, tại Hội trường Uỷ ban nhân dân xã Mỹ Trinh, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định, Đội Cảnh sát Giao thông Công an huyện Phù Mỹ phối hợp với Công ty Honda Tiến Dũng và chính quyền địa phương tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự, an toàn giao thông cho đông đảo người dân trên địa bàn xã.

Tham dự buổi tuyên truyền, người dân đã được nghe cán bộ Cảnh sát Giao thông Công an huyện Phù Mỹ tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ, đường sắt; các quy tắc đảm bảo an toàn giao thông đối với người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy, cách nhận diện và ý nghĩa các biển báo giao thông, các lỗi vi phạm thường gặp là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn. Bên cạnh đó, Đội Cảnh sát Giao thông Công an huyện Phù Mỹ còn hướng dẫn người dân kỹ năng lái xe an toàn khi điều khiển xe mô tô, xe gắn máy, cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông; đặc biệt, người dân được tham gia trải nghiệm thực hành lái xe mô tô giữ thăng bằng trên ván hẹp và được thay nhớt xe miễn phí.

Cán bộ Đội Cảnh sát Giao thông Công an huyện Phù Mỹ tuyên truyền pháp luật về trật tự, an toàn giao thông cho người dân.

 

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm trang bị thêm kiến thức về an toàn giao thông, nâng cao ý thức của người dân khi tham gia giao thông. Đây là hoạt động thường xuyên của đơn vị, nhằm góp phần phòng ngừa vi phạm, hạn chế tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.

Dịp này, Công ty Honda Tiến Dũng cũng tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn./.

 

 

Văn Tố
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website