​Thăm hỏi, tặng quà cho gia đình nạn nhân tai nạn giao thông

11/11/2019
Hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, đồng thời góp phần xoa dịu nỗi đau do tai nạn giao thông gây ra, ngày 05/11/2019, Đại tá Nguyễn Văn Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó Trưởng Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Ngãi cùng Đoàn công tác đã đến thăm, động viên và tặng quà cho các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở một số địa phương trên địa bàn tỉnh.
Đại tá Nguyễn Văn Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó Trưởng ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Ngãi tặng quà cho gia đình nạn nhân.


Đoàn đã đến thăm và trao tặng 09 suất quà (mỗi suất trị giá 02 triệu đồng) cho 09 gia đình có người thân bị tai nạn giao thông tại các huyện Bình Sơn, Sơn Tịnh, Tư Nghĩa.

Đoàn thăm hỏi gia đình các nạn nhân tai nạn giao thông.

 

Tại gia đình các nạn nhân, Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông sớm vượt qua đau thương, tiếp tục lao động sản xuất, ổn định cuộc sống. Đồng thời, mong muốn các gia đình tăng cường tuyên truyền tới người thân, cộng đồng thực hiện nghiêm những quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao thông để bảo vệ cuộc sống hạnh phúc, bình yên cho mỗi gia đình./.

 

 

 

Hiền Trung
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website