Trao tặng Thư viện “Chắp cánh ước mơ” cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên

30/10/2021
Ngày 29/10/2021, Văn phòng Bộ Công an phối hợp cùng Hội phụ nữ Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Hội Phụ nữ Cục Kỹ thuật nghiệp vụ Bộ Công an và Công an tỉnh Điện Biên tổ chức trao tặng Thư viện “Chắp cánh ước mơ” cho các em học sinh tại một số điểm trường trên địa bàn huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.

Đoàn đã tới thăm và tặng sách cho Thư viện “Chắp cánh ước mơ" tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú (trường cấp 1 và cấp 2) xã Phì Nhừ, huyện Điện Biên Đông với mong muốn tạo ra môi trường học tập, sinh hoạt tốt hơn cho các em học sinh, giúp các em vượt qua mọi khó khăn, nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão và trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Đoàn tặng sách cho Thư viện “Chắp cánh ước mơ" tại các điểm trường.


Tại đây, Đoàn đã trao trên 3.000 đầu sách cho các cấp học sinh từ mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông; 22 thùng sữa, bánh kẹo cho các em học sinh trường tiểu học và trung học cơ sở bán trú xã Phì Nhừ, huyện Điện Biên Đông.

Tiếp đó, Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho cô và trò Trường Mẫu giáo Chua Ta A-C, xã Phì Nhừ, huyện Điện Biên Đông. Đoàn đã tặng 01 máy lọc nước, 06 bàn và 60 ghế cùng 100kg gạo, hơn 200 bộ quần áo ấm và dép đi trong nhà cùng nhiều phần quà ý nghĩa thiết thực khác như bếp ga, ấm đun nước, quần áo, chăn ấm, sữa và bánh kẹo cho các bé ở Trường Mẫu giáo Chua Ta A-C.

Nhiều phần quà thiết thực được Đoàn gửi tặng các em học sinh.


Chiều cùng ngày, Đoàn đã đến tặng sách cho Thư viện "Chắp cánh ước mơ" của Trường Trung học phổ thông Trần Can, huyện Điện Biên Đông và thăm, tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Điện Biên.

Được biết, hoạt động tặng sách, quà cho các em học sinh tại huyện Điện Biên Đông nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện tháng 10 mà Hội Phụ nữ Văn phòng Bộ phối hợp cùng Hội Phụ nữ Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao tổ chức. Tổng giá trị quà tặng là hơn 150 triệu đồng do cán bộ, chiến sỹ Văn phòng Bộ Công an và Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao quyên góp. 

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn:

 
Các bạn nhỏ hào hứng nhận quà.
 
Đường đến với các điểm trường
 
 
Niềm vui thiện nguyện của các nữ chiến sỹ Công an.

 

 

Tất Đạt
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website