Hà Nội: Tổng kiểm tra và đình chỉ các quán karaoke vi phạm quy định an toàn phòng cháy, chữa cháy

11/09/2022

Thực hiện Công điện của Thủ tướng Chính phủ và Kế hoạch của UBND thành phố Hà Nội, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an thành phố Hà Nội (CATP) đã mở đợt cao điểm kiểm tra an toàn phòng cháy, chữa cháy loại hình kinh doanh dịch vụ karaoke trên địa bàn.

Phía sau những hy sinh

03/08/2022

Những tuần qua, “HY SINH” là từ khoá được sử dụng nhiều nhất, lan toả sâu sắc nhất trên các trang báo, màn ảnh, mạng xã hội và trong lòng mỗi người dân. Những dòng hồi tưởng, tri ân hàng triệu liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng chưa lắng xuống thì trong thái bình và đổi mới, nỗi đau lại trào dâng khi 03 cán bộ chiến sĩ Cảnh sát phòng cháy chữa cháy hy sinh trong cuộc chiến với giặc lửa, để cứu sống các nạn nhân của vụ cháy tại số 231 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội chiều ngày 01/8/2022.

Cảnh sát cơ động Thủ đô thức cùng SEA Games 31

22/05/2022

Trong những ngày qua, công tác bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games 31) đã bám sát quá trình chuẩn bị tổ chức đại hội, bảo đảm tiến độ các yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra. Cùng với nhiều lực lượng khác, những người lính Cảnh sát cơ động (CSCĐ), Công an TP Hà Nội đã nỗ lực thực hiện các phương án đảm bảo môi trường an ninh, an toàn, phục vụ tốt nhất cho các hoạt động của sự kiện thể thao quan trọng này.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website